Home Tin tổng hợp Kết quả U17 Viettel 4-2 U17 HL Hà Tĩnh: Công Phương tỏa sáng giúp Viettel vô địch U17 Quốc gia

Kết quả U17 Viettel 4-2 U17 HL Hà Tĩnh: Công Phương tỏa sáng giúp Viettel vô địch U17 Quốc gia

by Tổng hợp

Ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, U17 Viettel nhanh chóng tràn sang phần sân của U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh liên tục tổ chức các pha hãm thành. Ở phút thứ 5, U17 Viettel được hưởng phạt đền sau một tình huống phạm lỗi của cầu thủ U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong vòng cấm. Trên chấm 11m, đội trưởng Nguyễn Công Phương dễ dàng ghi bàn đem về lợi thế sớm cho U17 Viettel.

Sau bàn thua, U17 Viettel chủ động giảm nhịp độ trận đấu để chờ đợi sơ hở từ đối thủ. Điều này giúp cho U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bắt đầu có nhiều tình huống triển khai bóng bên phần sân đối thủ nhiều hơn. Cơ hội rõ rệt nhất với U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong hiệp 1 đến ở phút 25 sau một tình huống phối hợp trung lộ khá hay. Đáng tiếc trong pha đối mặt với thủ môn của U17 Viettel, tiền đạo Chiến Thắng lại đưa bóng đi vọt xà trong sự tiếc nuối của BHL và các CĐV đội nhà.

Công Phương ghi dấu ấn với 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo - Ảnh: Đức Cường

Sau tình huống thoát thua đó, U17 Viettel lấy lại thế trận, liên tục dồn ép U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Phút 42, từ một pha đá phạt cố định ngoài vòng cấm, Công Phương tạt bóng chuẩn xác cho Đặng Thanh Bình đánh đầu tung lưới U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Lợi thế an toàn với cách biệt 2 bàn giúp Viettel bước vào hiệp 2 với tinh thần thoải mái hơn. Trong khi đó, U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh buộc phải dâng đội hình lên cao nhằm tìm kiếm bàn thắng rút ngắn tỉ số. 

Nhưng khi chưa thể tìm được đường vào khung thành đối phương, hàng thủ U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp tục chơi thiếu tập trung và để Viettel có thêm 2 bàn thắng liên tiếp, ở phút 58 và 61. Hai cầu thủ lập công cho đội bóng áo lính là Hoàng Khanh và Hồng Kiên. Những nỗ lực của U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chỉ giúp cho họ 2 lần làm tung lưới Viettel, sau các pha lập công của Hoàng Phú (phút 63) và Đức Quang (phút 87).

Trận đấu khép lại với chiến thắng 4-2 dành cho U17 Viettel. Đây là lần thứ 2 mà đội bóng áo lính lên ngôi ở sân chơi dành cho các cầu thủ U17.

You may also like

Leave a Comment