Kèo xiên thơm nhất hôm nay 2/4: Belenenses vs Portimonense

Kèo xiên thơm nhất hôm nay 2/4: Belenenses vs Portimonense

KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 2/4

Theo đánh giá của kèo xiên thơm nhất hôm nay, Belenenses tiếp đón Portimonense tại giải VĐQG Bồ Đào Nha là lựa chọn đáng tin đối với các nhà đầu tư châu Á. Theo đó, Belenenses tự tin sẽ giành thắng lợi nhờ lợi thế sân nhà và phong độ ổn định hơn đối thủ.

Theo đó, đội chủ nhà Belenenses vừa có mạch 3 trận bất bại liên tiếp tại giải đấu số 1 Bồ Đào Nha. Đáng chú ý, họ thắng kèo cả 3 trận đấu kể trên. Tính từ đầu mùa giải tới giờ, Belenenses nằm trong top 6 đội có tỷ lệ thắng kèo ấn tượng nhất giải đấu.

Trái ngược với đối thủ, Portimonense bước vào trận đấu đêm nay với phong độ chồi sụt khi thua 3 trận vừa rồi. Rộng hơn, họ đang có mạch 14 trận liên tiếp không biết mùi thắng lợi tại mọi đấu trường tham dự. Nhắc thêm, Portimonense không thắng cả 6 trận đối đầu mới nhất làm khách trên sân của Belenenses.

Cũng tại giải VĐQG Bồ Đào Nha đêm nay, Vicente là lựa chọn tiếp theo của kèo xiên hôm nay. Thực tế, Vicente có chút bất lợi khi phải thi đấu xa nhà song bù lại, họ đem tới cảm giác an toàn khi thắng kèo 10 trận trong số 15 vòng đấu gần nhất tại giải VĐQG.

Kèo xiên thơm nhất hôm nay 2/4: Belenenses vs Portimonense - Ảnh 1
Kèo xiên thơm nhất hôm nay 2/4: Belenenses vs Portimonense – Ảnh 1

Trở lại với đội chủ nhà, Arouca khiến nhiều người hâm mộ dè chừng khi thua 2 và hòa 2 ở 4 vòng đấu mới nhất. Song song, họ thua kèo 3 trong số 4 trận đấu kể trên. Rõ ràng, lựa chọn Arouca không phải quyết định an toàn đối với các nhà đầu tư châu Á.

Cùng giờ với trận đấu giữa Arouca và Vicente, giới chuyên môn châu Á đặt nhiều kỳ vọng Estoril sẽ đánh bại Vizela. Được biết, Estoril đang có mạch 3 trận thắng kèo liên tiếp tại giải VĐQG Bồ Đào Nha.  Trong 5 lượt trận vừa rồi tiếp đón Vizela trên sân nhà, Estoril thắng tới 3 và chỉ để chia điểm 2 lần. Có thể khẳng định, sân nhà đang là điểm tựa giúp Estoril có trọn 3 điểm trước Vizela.

Niềm tin chiến thắng của đội chủ nhà càng gia tăng bởi Vizela đang trên đà sa sút phong độ. Tính tại giải VĐQG, họ vừa có mạch 7 trận liên tiếp không biết mùi thắng lợi. Trong đó, giới đầu tư chỉ có 1 lần hưởng niềm vui thắng kèo khi lựa chọn Vizela ở chuỗi trận kể trên.

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 2/4: Belenenses + Vicente + Estoril.