Home Tin tổng hợp Kante sẽ tái xuất sau 7 tháng dưỡng thương

Kante sẽ tái xuất sau 7 tháng dưỡng thương

by Tổng hợp
'Người không phổi' Kante trở lại sau 7 tháng dưỡng thương

Chelsea sẽ tiếp đón Everton tại Stamford Bridge lúc 00h30 đêm nay (19/3), trong khuôn khổ vòng 28 Premier League. Đây là cơ hội tốt để Chelsea gia tăng số trận thắng gần đây lên con số 4. Trong khi đó, Everton bị đánh giá thấp hơn rất nhiều.

Trong cuộc họp báo trước trận Chelsea vs Everton, HLV Potter đã báo tin vui liên quan đến Kante. Theo nhà cầm quân người Anh, tiền vệ 31 tuổi có thể sẽ tái xuất sau 7 tháng dưỡng thương.

Ông Potter cho biết: “Cậu ấy có cơ hội ra sân ở trận đấu này. Thật tuyệt vì đây là lần đầu tiên tôi đăng kí cậu ấy thi đấu từ khi đến đây.

Các HLV trước tôi đánh giá Kante rất cao. Cậu ấy là cầu thủ hàng đầu. Mất Kante trong thời gian qua là tổn thất lớn với chúng tôi. Vì vậy, thật tuyệt vời vì cậu ấy trở lại. Chúng tôi phải tìm cách giúp Kante lấy lại phong độ và tốc độ tốt nhất”.

Chấn thương gân kheo khiến Kante nghỉ thi đấu từ 15/8. Tuyển thủ Pháp lỡ 30 trận và mới chỉ đá 2 trận mùa này cho Chelsea. Do chưa đạt thể trạng tốt nhất nên Kante nhiều khả năng sẽ không đá chính ở trận đêm nay. Potter có thể dựa vào tình hình trên sân để trao cơ hội ra sân cho Kante.

Kante tái xuất trong bối cảnh tương lai của anh ở Chelsea dần sáng tỏ. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Kante đang tiến gần đến việc gia hạn giao kèo 2 năm với The Blues.

Như vậy, Chelsea có thể không mất trắng tuyển thủ Pháp như lo ngại ban đầu. Hợp đồng hiện tại của Kante hết hạn vào tháng 6/2023.

You may also like

Leave a Comment