Home Tin tổng hợp Kante ra sân trở lại sau 7 tháng, Mount và Thiago Silva thành cheerleder

Kante ra sân trở lại sau 7 tháng, Mount và Thiago Silva thành cheerleder

by Tổng hợp
Kante ra sân trở lại sau 7 tháng, Mount và Thiago Silva thành cheerleder

Kante đã trở lại sân cỏ lần đầu tiên vào thứ Sáu kể từ khi dính chấn thương gân kheo trong trận gặp Tottenham. Anh góp mặt trong đội hình U21 Chelsea đá trận giao hữu với đội U21 Charlton.

Nhà vô địch World Cup đã chơi 60 phút trong trận đấu không khán giả tại sân tập Cobham của The Blues. Và anh đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của Mount và Thiago Silva bên ngoài đường biên.

Mount thậm chí còn mặc áo đấu của Kante bên ngoài áo khoác để cổ vũ tuyển thủ Pháp trong ngày trở lại sân cỏ. Trong khi đó, Thiago Silva vui vẻ quan sát từ khán đài.

U21 Chelsea đã giành chiến thắng 3-0 trước đối thủ U21 Charlton. Các bàn thắng được ghi do công của Dion Rankine, Silko Thomas và Malik Mothersille.

Sự trở lại của Kante sẽ là một tín hiệu đáng mừng cho HLV Graham Potter. Chiến lược gia 47 tuổi từng nói về tiền vệ người Pháp vào tuần trước: “Những huấn luyện viên trước tôi đã đánh giá rất cao về N’Golo bởi vì anh ấy là một cầu thủ hàng đầu”.

“Việc anh ấy chấn thương là một sự mất mát rất lớn đối với chúng tôi. Thật tuyệt vời cho chúng tôi khi anh ấy trở lại. Chúng tôi đang từng bước thực hiện để giúp anh ấy lấy lại tốc độ và thể lực tốt nhất”.

Chelsea sẽ trở lại thi đấu vào thứ Bảy tuần tới, sau 2 tuần nhường chỗ cho các ĐTQG thi đấu. Họ sẽ tiếp đón Aston Villa trên sân nhà Stamford Bridge.

You may also like

Leave a Comment