Home Tin tổng hợp Kante cam kết ở lại Chelsea

Kante cam kết ở lại Chelsea

by Tổng hợp
Kante cam kết ở lại Chelsea

Cách đây ít ngày, Kante có màn tái xuất sân cỏ sau 7 tháng dưỡng thương trong màu áo đội U21 Chelsea. Trên khán đài có cả sự cổ vũ của 2 đồng đội Mason Mount và Thiago Silva. Đây là mùa giải cuối cùng trong hợp đồng hiện tại của Kante với Chelsea và anh đã bỏ lỡ phần lớn vì chấn thương.

Nhiều tin đồn cho rằng Kante sẽ không được gia hạn và trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới. Hiện cả Barca, PSG và Liverpool đều đang theo dõi rất kỹ trường hợp của Kante.

Tuy nhiên, vì bản thân Kante mong muốn được ở lại với đội bóng mà anh gắn bó từ 2016, nên việc đàm phán thu về những tín hiệu tích cực. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano thì Chelsea đồng ý ký mới 2 năm với Kante, kèm điều khoản có thể gia hạn thêm 12 tháng.

Đương nhiên với bản hợp đồng mới, mức lương của Kante sẽ giảm xuống rất nhiều, từ 250.000 bảng/tuần về mốc 200.000 bảng/tuần. Dẫu vậy, bản thân Kante rất vui vì không muốn phải chuyển chỗ ở hiện tại.

Nói về Kante, HLV Graham Potter cho biết: “Những HLV tiền nhiệm đã khen ngợi Kante là một cầu thủ hàng đầu. Tôi cũng nhìn ra điều đó và việc anh ấy vắng mặt suốt thời gian qua là một tổn thất lớn với Chelsea. Thật tốt vì Kante đã trở lại và hi vọng anh ấy có thể đóng góp nhiều trong tương lai”.

You may also like

Leave a Comment