Kahn phủ nhận Lewandowski sắp rời Bayern

Kahn phủ nhận Lewandowski sắp rời Bayern

CEO Oliver Kahn của đội chủ sân Allianz Arena vừa đích thân lên tiếng phủ nhận thông tin tiền đạo người Ba Lan chuẩn bị chia tay Bayern, và khẳng định CLB đã bắt đầu đàm phán gia hạn hợp đồng với anh.

Vài ngày trước, kênh truyền hình TVP của Ba Lan từng tiết lộ rằng, Lewy sẽ rời Bayern để gia nhập Barca trong mùa Hè này. Nguồn tin này thậm chí còn khẳng định, tiền đạo 33 tuổi đã thông báo cho Kahn về ý định ra đi. Nhưng đích thân cựu thủ thành này lại bác bỏ thông tin nói trên.

Phát biểu trên kênh Amazon Prime Video tối thứ Ba (12/04), cựu thủ quân của cả Bayern lẫn ĐT Đức khẳng định: “Ai đã bịa ra câu chuyện bậy bạ đó về Robert? Chúng tôi không điên mà bán đi một cầu thủ đang ghi được 30 – 40 bàn thắng mỗi mùa. Điều đó không thể xảy ra!”.

Thủ môn huyền thoại của Bayern cho biết thêm là “Robert vẫn còn 1 năm hợp đồng với chúng tôi” và tiết lộ cuộc đàm phán gia hạn giữa hai bên “đã bắt đầu từ khá lâu”. Kahn cũng khẳng định Bayern sẽ thông báo ngay khi đạt thỏa thuận với Lewandowski. Nhưng hiện tại, ông vẫn tỏ ra khá tự tin vào việc giữ chân được tiền đạo người Ba Lan vì “Robert biết rõ mình sẽ có những gì ở Bayern, và chúng tôi cũng biết mình có gì từ cậu ấy”.