Home Tin tổng hợp Juventus trêu chọc MU trên mạng xã hội

Juventus trêu chọc MU trên mạng xã hội

by Tổng hợp
Juventus trêu chọc MU sâu cay trên mạng xã hội

Trước lượt trận tứ kết Europa League, MU được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch. Quỷ đỏ đã thị uy được sức mạnh đáng sợ ở phần lớn trận lượt đi khi dẫn Sevilla tới 2-0. Tuy nhiên, những sai lầm ở những phút cuối khiến thấy trò Ten Hag phải trả giá bằng trận hòa 2-2.

Đến trận tái đấu ở đất Tây Ban Nha, Sevilla đã chơi một trận lấn lướt hoàn toàn MU và đánh bại với tỷ số 3-0. Chung cuộc, đại diện La Liga cùng với Juventus, Roma và Leverkusen giành vé vào vòng bán kết.

Sẵn máu hài hước, tài khoản TikTok của Juventus đã chia sẻ một video “troll nhẹ” MU. Theo đó, ghép từ một cảnh nổi tiếng trong bộ phim hài Four Lions năm 2010, 3 nhân vật được đánh dấu là Juventus, Sevilla và Leverkusen cười nói hả hê, trong khi người lái xe – MU, thì mặt đầy tức tối.

Clip Juventus troll MU

Chỉ sau 10 tiếng đăng tải, đoạn clip nhận về hơn 2,4 triệu lượt xem và hơn 350.000 lượt “thả tim”. Các bình luận phần lớn đều khen ngợi sự hài hước của chủ kênh Juve tích xanh. Một số con cho rằng vì vừa được “trả lại” 15 điểm ở Serie A nên Lão bà đang vui hơn bao giờ hết.

You may also like

Leave a Comment