Joaquin Correa công khai tình yêu mới

Joaquin Correa công khai tình yêu mới

Chỉ chờ có vậy, rất nhiều fan hâm mộ đã nhảy vào chúc mừng, khen tặng cặp đôi trai tài gái sắc này, thậm chí còn “truy tìm” nhân thân của cô nàng xinh đẹp Chiara Casirghi.

Chẳng quá khó với những fan chuyên tìm hiểu đời tư của các ngôi sao. Bởi thế chỉ ít tiếng sau bài đăng giới thiệu bạn gái mới của Joaquin Correa, lý lịch và xuất thân của cô nàng Chiara Casirghi đã được các fan tìm ra. Casiraghi chính là ái nữ của của Pierluigi Casiraghi, cựu cầu thủ Lazio, đồng thời từng khoác áo những đội bóng lớn khác như Juventus và Chelsea.

Việc Joaquin Correa công khai giời thiệu bạn gái mới cũng đã khiến cho những đồng đội của anh ở Inter bất ngờ bởi chân sút 27 này vốn được biết đến là người kín tiếng, hiếm khi cho đăng những câu chuyện đời tư của mình, và đây cũng chính là lý do trang Instagram của anh chỉ có số lượng khiêm tốn người theo dõi (7.000 người).

Dù là vậy, nhưng tất cả những đồng đội của Correa ở Inter đều chúc mừng anh và hy vọng với niềm vui hạnh phúc từ mối tình mới, Correa sẽ tăng thêm động lực, và thi đấu hiệu quả hơn trong giai đoạn cuối của mùa giải năm nay để giúp Nerazzurri đạt được thứ hạng cao nhất tại đấu trường Serie A.

Trước khi công khai giới thiệu bạn gái mới, Joaquin Correa từng có thời gian dài yêu đương với cựu hoa hậu Tây Ban Nha, Desiree Cordero – người từng hẹn hò với siêu sao Cristiano Ronaldo. Song do không còn hợp nhau sau một thời gian bên nhau, nên Correa và cô nàng nóng bỏng Cordero đã đường ai nấy đi. Khi đó, một vài người thân của Joaquin Correa tiết lộ rằng, chân sút này đã phải mất một thời gian dài mới có thể quên được Desiree Cordero để tìm lại được niềm vui cuộc sống. 

Quá khứ không vui, nhưng hiện tại Joaquin Correa đang rất hạnh phúc với bạn gái mới sở hữu vóc dáng đẹp, tóc vàng, đôi mắt xanh to là Chiara Casirghi, người mà Correa sẵn sàng tiến đến hôn nhân theo như “bật mí” từ người thân của chân sút này.