Jermaine Jenas xé luật giao thông 

Jermaine Jenas xé luật giao thông 

Jermaine Jenas xé luật giao thông 

Cựu sao Tottenham, Jermaine Jenas mới đây đã bị tòa án London phạt tước bằng lái xe trong 5 tháng. Đây là hệ lụy tất yếu từ màn xé luật giao thông của Jenas khi sử dụng điện thoại trong lúc lái xe trên đường tại khu vực Stanmore, phía Bắc London.

Cựu sao Newcastle trở thành chủ quán rượu

Dưới thời Sir Bobby Robson, cựu hậu vệ người Pháp, Olivier Bernard được nhắc tới nhiều bởi sự năng nổ và hoạt động không biết mệt mỏi trong màu áo Newcastle. 

Cựu ngôi sao của Newcastle giờ đây lại được biết đến với tư cách chủ quán bar ở Northumberland. Mason Arms, quán bar của Bernard đang trở thành điểm đến của nhiều thực khách trong vùng.

“Đối với tôi, tôi luôn muốn mở một quán rượu, nhưng không chỉ là một quán rượu: Tôi muốn có một cảm giác gia đình hơn, nó sẽ trở thành một địa điểm gắn kết mọi người, chứ không phải một nơi nào đó bạn chỉ đến ngồi uống đơn thuần”, Bernard chia sẻ thêm, “Tôi rất quan tâm đến đồ ăn, vì vậy mọi thứ sẽ rất ngon. Tất cả đều là để làm cho mọi người cảm thấy được chào đón”.

Một điểm nhấn được nhắc tới  đó là Bernard còn đầu tư khá nhiều tiền bạc vào việc trang trí quán rượu theo phong cách đậm chất thể thao. Không hài lòng với những gì đang có được, Bernard còn ấp ủ dự định sẽ xuất khẩu quán rượu của mình tới một số thành phố ở  châu Âu trong tương lai không xa. Theo lời bật mí từ Bernard, anh đã nhận được lời đề nghị hợp tác từ một số đối tác trong việc thực hiện kế hoạch này.

Đội bóng phải bay 30 tiếng đồng hồ để thi đấu

Ở vòng 1 Cúp Quốc gia Pháp 2022/23, đội bóng hạng Tư Belfort phải đụng độ với AS Venus của Tahiti (thuộc vùng DOM-TOM, các vùng lãnh thổ và hải ngoại thuộc Pháp). Vì thế, Belfort phải trải qua 30 giờ bay với quãng đường hơn 16.000 km để tới sân của AS Venus tham dự trận đấu này. 

Tuy phải trải qua một hành trình dài, nhưng trên Intasgram, các cầu thủ Belfort đều chia sẻ những hình ảnh rất tích cực. Qua đó cho thấy họ được người dân địa phương đón chào rất nồng nhiệt, giống như các du khách. Sau khi được trao mỗi người một chiếc vòng cổ Hawaii hoa điên điển – đặc trưng của cảnh đẹp nơi đây, thì các cầu thủ được thăm thú khu chợ nổi tiếng tại Tahiti cũng như thưởng thức một số điệu nhảy của người dân bản địa.