Home Tin tổng hợp Huỳnh Như ‘châm ngòi’, FC Lank thắng giòn giã

Huỳnh Như ‘châm ngòi’, FC Lank thắng giòn giã

by Tổng hợp
Huỳnh Như 'châm ngòi', FC Lank thắng giòn giã

Ở vòng 16 giải VĐQG nữ Bồ Đào Nha diễn ra vào tối 19/3, FC Lank có chuyến làm khách trên sân của Oreinse. Đây là đội bóng bị đánh giá yếu hơn khi xếp thứ 9/12 đội, trong lúc FC Lank đang đứng thứ 6. Trận này Huỳnh Như được xếp đá chính và tiền đạo người Việt đã ghi dấu ấn ngay trong bàn thắng đầu tiên ở phút thứ 7. 

Từ quả đá phạt góc, Huỳnh Như chủ động chạy ra sát cột cờ để nhận bóng của đồng đội. Sau vài động tác dẫn bóng với khoảng trống trước mặt, tuyển thủ ĐT nữ Việt Nam thực hiện pha lật bóng vào trong để 2 đồng đội liên tiếp đánh đầu nối trước khi tạo điều kiện cho Nano tung cú dứt điểm cận thành, ghi bàn thắng khai thông thế bế tắc.

Huỳnh Như đi bóng trước các cầu thủ Oriense

10 phút sau, cũng trong một tình huống phạt góc khác, Huỳnh Như lại di chuyển hợp lý khi chạy ra sát cột góc để kéo giãn hệ thống phòng ngự của Oriense, qua đó giúp đồng đội thực hiện pha câu bóng thẳng vào trong. Nano thêm một lẫn nữa bật cao đánh đầu để ghi bàn thắng thứ hai cho riêng mình cũng như nâng tỷ số lên 2-0 cho đội nhà.

FC Lank có thêm một số cơ hội để ghi bàn sau đó nhưng không thể chuyển hóa thành bàn thắng. Chung cuộc, đội bóng của Huỳnh Như giành chiến thắng với tỷ số 2-0 để củng cố trí thứ 6 khi kém đội đang xếp kế trên 5 điểm. 

You may also like

Leave a Comment