Home Tin tổng hợp Huỳnh Công Đến chấn thương trước SEA Games 2023

Huỳnh Công Đến chấn thương trước SEA Games 2023

by Tổng hợp
Huỳnh Công Đến chấn thương trước SEA Games 2023

Vào ngày 30/4/2023, U22 Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp U22 Lào, tại lượt đầu tiên vòng bảng SEA Games 32. Nhưng ở thời điểm này, HLV Philippe Troussier sẽ có phần âu lo trước chấn thương của Huỳnh Công Đến. Tiền vệ được các chuyên gia đánh giá là tốt nhất trong nhóm các cầu thủ đá trung tâm của U22 Việt Nam hiện tại sẽ không thể thi đấu trong 2 trận đấu giao hữu với CLB TP.HCM và Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là trường hợp chấn thương đầu tiên của U22 Việt Nam trong giai đoạn tập huấn trước SEA Games 2023.

Công Đến chấn thương, U22 Việt Nam vẫn còn nhiều lựa chọn để thử nghiệm ở hàng tiền vệ. Trong tay HLV Philippe Troussier còn Ngô Đức Hoàng, Nguyễn Hữu Nam, Nguyễn Đức Phú (PVF-CAND), Nguyễn Thái Sơn (Thanh Hoá), Đinh Xuân Tiến (Sông Lam Nghệ An), Nguyễn Nam Trường (CLB Hoà Bình), Khuất Văn Khang (CLB Viettel), Nguyễn Văn Trường (Hà Nội FC) có thể đảm nhiệm vai trò tiền vệ trung tâm.

Trận đấu giao hữu giữa U22 Việt Nam và CLB TP.HCM diễn ra vào chiều 21/4. Sau đó 3 ngày, U22 Việt Nam tiếp tục có trận giao hữu thứ 2 gặp CLB Bà Rịa Vũng Tàu. HLV Troussier sẽ chốt danh sách 20 cầu thủ trước khi lên đường sang Campuchia dự SEA Games 2023 vào ngày 26/4. 

Công Đến được xem là sự lựa chọn tốt nhất ở hàng tiền vệ của U22 Việt Nam hiện tại

Trong những tập luyện vừa qua, HLV Philippe Troussier đã đặt ra những yêu cầu rất cao đối với các cầu thủ. Ông sẵn sàng dừng buổi tập để chỉ dẫn các học trò, thậm chí đình chỉ bất cứ cầu thủ nào thực hiện sai giáo án đề ra, buộc họ phải đứng ngoài quan sát và học hỏi các đồng đội có sự thể hiện tốt hơn mình.

Đánh giá về các đối thủ cũng như mục tiêu của U22 Việt Nam, HLV Philippe Troussier cho biết: “Tất cả các đối thủ sắp tới đều quen thuộc ở Đông Nam Á. Họ sẽ có tham vọng riêng, thậm chí là vô địch. Sẽ không có trận nào là dễ dàng cả. Thái Lan vẫn là đội mạnh nhất. Tuy nhiên chúng tôi đã có sự tìm hiểu và mục tiêu là bảo vệ ngôi vị vô địch”.

You may also like

Leave a Comment