HLV Tuchel ly dị vợ sau 13 năm gắn bó, sắp phải mất nửa tài sản

HLV Tuchel ly dị vợ sau 13 năm gắn bó, sắp phải mất nửa tài sản

Tuchel đang trải qua giai đoạn khó khăn bậc nhất trong cuộc đời mình. Việc ông chủ Roman Abramovich bị chính phủ Anh trừng phạt khiến tương lai của ông trở nên bất định. Mới đây, Chelsea đã để thua thảm 1-4 trước Brentford khiến áp lực với Tuchel vô cùng khủng khiếp.

Cuộc sống cá nhân của Tuchel cũng vừa phải phịu cú sốc lớn với sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân 13 năm của mình. Vợ ông, Sissi, đã bắt đầu thủ tục ly hôn vào tuần trước. Bạn bè họ cho biết mọi con đường hòa giải đã trở nên vô vọng. 

Một nguồn tin tiết lộ với The Sun: “Sissi và Thomas đã cố gắng tránh việc chia rẽ nhưng cuối cùng không còn cách nào khác. Đó là điều rất đáng buồn và giờ họ muốn đảm bảo con gái là ưu tiên hàng đầu. Các giấy tờ đã được nộp vào tuần trước để tiến hành vụ ly hôn”.

Là một cựu nhà báo, Sissi chuyển đến Anh vào tháng 8 mới đây, 7 tháng sau khi Tuchel gia nhập Chelsea. Ban đầu, HLV của The Blues ở trong một khách sạn, sau đó về sống cùng gia đình ở Cobham, Surrey, gần sân tập của Chelsea.

Tuchel, được cho nhận lương 7 triệu bảng mỗi năm, hiện phải đối mặt với một thỏa thuận ly hôn có thể khiến ông mất nhiều triệu bảng. Vợ ông đã từ bỏ công việc tại tờ báo Đức Suddeutsche Zeitung để vun vén cho gia đình, vì vậy bà có thể được hưởng một phần thu nhập trong tương lai cũng như một nửa tài sản hiện tại của Thomas. Các nguồn tin cho biết cặp đôi quyết tâm ly hôn trong hòa thuận.

Tuchel và Sissi kết hôn năm 2009, có với nhau hai con gái, Emma 12 tuổi và Kim 11 tuổi. Mười tháng trước, cựu phóng viên của Suddeutsche Zeitung gây chú ý khi chạy xuống sân Dragao của Porto để chia vui cùng Tuchel, sau khi Chelsea thắng Man City 1-0 ở chung kết Champions League.

Khi còn là HLV của PSG, Tuchel và gia đình sống ở quận Hauts-de-Seine, khu sang trọng của Paris. Sissi, 46 tuổi, được cho là đã giúp chồng mình trở nên ngày càng tiến bộ trong sự nghiệp quản lý, đã góp phần giúp ông giành được nhiều danh hiệu ở Đức, Pháp và Anh. 

Nguồn tin cho biết thêm: “Sissi không hề ngốc, cô ấy không phải là kiểu vợ của cầu thủ bóng đá mà bạn thường thấy, cô ấy là một người phụ nữ thông minh”.