Home Tin tổng hợp HLV trưởng U23 Thái Lan tin đội nhà đủ sức ‘chiến’ với các đội bóng hàng đầu châu Á

HLV trưởng U23 Thái Lan tin đội nhà đủ sức ‘chiến’ với các đội bóng hàng đầu châu Á

by Tổng hợp
HLV trưởng U23 Thái Lan tin đội nhà đủ sức ‘chiến’ với các đội bóng hàng đầu châu Á

Bàn thắng duy nhất từ chấm phạt đền của Jonathan Khemdee giúp U23 Thái Lan đánh bại chủ nhà U23 Qatar ở lượt trận thứ 2 diễn ra ngày 26/3. “Chúng tôi hài lòng với kết quả này. Thắng lợi hôm nay cho chúng tôi thêm niềm tin về cơ hội chiến thắng của bóng đá Thái Lan khi ra đấu trường châu Á”, HLV Issara Sritaro nói sau trận.

Cũng nói lại, trước khi vượt qua U23 Qatar, U23 Thái Lan cầm hoà U23 Saudi Arabia 2-2 ở trận đầu tiên để đứng thứ 3 trên BXH U23 Doha Cup 2023 sau hai lượt trận. Họ chỉ đứng sau hai đội toàn thắng U23 UAE và U23 Hàn Quốc.

HLV Issara cũng xác định xây dựng lối chơi pressing hiện đại cho lứa cầu thủ này. “Chúng tôi đã sẵn sàng và phải đặt phong cách thi đấu lên hàng đầu”, ông nói. Tuy nhiên, các cầu thủ Thái Lan vẫn còn nhiều chi tiết cần cải thiện như thể lực hay khả năng dứt điểm. Ở trận thắng U23 Qatar, Sritaro đánh giá các cầu thủ “còn nhiều khoảnh khắc không làm được như lúc tập luyện dẫn đến sai lầm nhưng chưa phải trả giá bằng bàn thua”.

Xem những kết quả tích cực tại U23 Doha Cup 2023 là đáng khích lệ, nhưng HLV Sritaro vẫn muốn coi giải giao hữu này như một dịp tốt để thử nghiệm nhân sự. “Các cầu thủ có phần mệt mỏi nên tôi sẽ xoay tua đội hình để mỗi người được chơi ít nhất nửa trận”, HLV sinh năm 1980 nói thêm.

Ở lượt trận cuối tại U23 Doha Cup 2023, U23 Thái Lan sẽ chạm trán U23 Kuwait vào rạng sáng 29/3. 

You may also like

Leave a Comment