Home Tin tổng hợp HLV Troussier giải phóng tâm lý cho học trò, sẵn sàng thách thức U23 UAE

HLV Troussier giải phóng tâm lý cho học trò, sẵn sàng thách thức U23 UAE

by Tổng hợp
HLV Troussier giải phóng tâm lý cho học trò, sẵn sàng thách thức U23 UAE

Tối 24/3, U23 Việt Nam có buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu với U23 UAE. HLV Philippe Troussier tiếp tục triển khai giáo án rèn chiến thuật quen thuộc, giải thích cặn kẽ với các cầu thủ để họ có thể vận hành thuần thục lối chơi mà ông đang xây dựng cho U23 Việt Nam.

Thuyền trưởng người Pháp cũng động viên toàn đội thoải mái tinh thần cho trận đấu gặp U23 UAE, đừng quá lo lắng đến kết quả thắng thua, bởi xét cho cùng thì đó cũng sẽ tiếp tục là một trận đấu của những sự thử nghiệm và là bài kiểm tra chất lượng nhằm đánh giá kết quả của quá trình tập huấn vừa qua. 

HLV Philippe Trousser nhấn mạnh, mục tiêu chính của U23 Việt Nam là SEA Games 32 và giải U23 Doha Cup chỉ mang ý nghĩa là bước đệm trong quá trình chuẩn bị. Điều quan trọng là các cầu thủ đã có cơ hội được thi đấu cọ xát với những đối thủ chất lượng, từ đó chắc chắn sẽ có sự cải thiện và tiến bộ.

Buổi tập tối 24/3 của U23 Việt Nam

Trước đó vào buổi sáng, HLV Philippe Troussier đã có cuộc họp rút kinh nghiệm với toàn đội. Theo chia sẻ của tiền vệ Nguyễn Đức Việt, nhà cầm quân người Pháp đã yêu cầu các cầu thủ phải chơi bóng nhanh hơn, cần thể hiện sự nhiệt huyết và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ hơn nữa.

Đức Việt cho biết: “Nếu có đủ người thì tôi nghĩ cũng không thể nói là mình có thể chơi ngang họ, nhưng mình có thể triển khai lối chơi của mình và tuân thủ chiến thuật mà HLV đề ra.  Đây cũng là giải giao hữu thôi, chúng tôi cũng cần học tập và cải thiện thêm rất nhiều. Những sai số cũng là bài học kinh nghiệm để chúng tôi cố gắng cải thiện và hướng về tương lai”.

You may also like

Leave a Comment