HLV Sarri ký hợp đồng với Lazio, hưởng lương 3 triệu euro/mùa

HLV Sarri ký hợp đồng với Lazio, hưởng lương 3 triệu euro/mùa

Theo các tờ Il Messaggero, Sportitalia và Gazzetta dello Sport, HLV Sarri sẽ hưởng mức lương 3 triệu euro/mùa (chưa kể thưởng) tại Lazio. Trong trường hợp HLV Sarri giúp Lazio giành vé tham dự Champions League, BLĐ đội bóng thủ đô Italia (mùa vừa rồi chỉ xếp thứ 6 tại Serie A) sẽ chuyển khoản cho ông gần 4 triệu euro nữa. 

HLV Sarri không làm gì kể từ khi chia tay Juventus sau thất bại trước Lyon ở Champions League hồi mùa Hè năm ngoái. Đáng chú ý, trong thời gian thất nghiệp ông vẫn được Bà đầm già thành Turin trả lương như bình thường. 

Ở Lazio, HLV Sarri sẽ tiếp quản vị trí của HLV Simone Inzaghi mới rời bỏ vị trí hiện tại để chuyển sang dẫn dắt Inter Milan. Theo thống kê, Lazio là đội bóng thứ 21 HLV Sarri từng làm việc sau Stia, Faellese, Cavriglia, Antella, Valdema, Tegoleto, Sansovino, Sangiovannese, Pescara, Arezzo, Avellino, Hellas Verona, Perugia, Grosseto, Alessandria, Sorrento, Empoli, Napoli, Chelsea và Juventus.

Tuy có thâm niên làm việc tới hơn 30 năm, HLV 62 tuổi này mới giành được 3 danh hiệu là Coppa Italia Serie D 2002/03 (cùng Sansovino), Europa League 2018/19 (cùng Chelsea) và Serie A 2019/20 (cùng Juventus). Theo tờ Daily Mail, HLV Sarri đã lên sẵn một bản danh sách các cầu thủ ông muốn chiêu mộ khi tiếp quản Lazio.

Một trong những cái tên nổi bật trong danh sách này là tiền vệ Ruben Loftus-Cheek của Chelsea. Loftus-Cheek từng được HLV Sarri tin dùng ở mùa 2018/19 (cầu thủ này đá tới 40 trận ở mọi sân chơi), nhưng 2 mùa gần đây anh chỉ chơi tổng cộng 10 trận cho đại diện phía Tây thành London và không ghi được bàn thắng nào.

Bài mới nhất

Bài liên quan