HLV Pirlo bị Juventus đối xử bất công, đang có cơ hội sang Anh làm việc

HLV Pirlo bị Juventus đối xử bất công, đang có cơ hội sang Anh làm việc

Phát biểu trên tờ Marca, Tudor đã bình luận về chuyện HLV Pirlo bị BLĐ Juve cắt hợp đồng như sau: “Tôi không phủ nhận Juventus vừa trải qua một mùa giải khó khăn, nhưng đừng quyên chúng tôi đã giành vé tham dự Champions League mùa tới mà đoạt cúp quốc gia Italia”.

“Bất chấp thực tế trên, BLĐ Juve vẫn đẩy chúng tôi ra đường không thương tiếc. Tôi không tin điều đó là công bằng. Sau những gì diễn ra ở Juve, tôi cũng nói luôn là từ nay tôi không bao giờ nhận lời làm trợ lý cho bất kỳ ai nữa”.

“Pirlo chính là người đã gọi điện mời tôi đến Juve. Sau khi lập danh sách 5 ứng cử viên cho vị trí trợ lý HLV, Fabio Paratici (GĐĐH Juve) đã để cho HLV Pirlo toàn quyền quyết định. Khi được cả HLV Pirlo và Pavel Nedved liên hệ, tôi đã nhận lời vì được cống hiến cho Juve”.

“Tuy nhiên, sau đó HLV Pirlo lại đưa thêm cả bạn thân của mình là Roberto Baroni về Juve. Ngoài ra, ông ấy còn bổ nhiệm thêm 1 chuyên gia phân tích khiến vai trò của tôi không thực sự nổi bật”, cựu trung vệ ĐT Croatia kết luận.

Ở một diễn biến khác, HLV Pirlo đang có cơ hội được sang Anh làm việc do đã lọt vào “tầm ngắm” của BLĐ Everton. Theo giới truyền thông xứ sở sương mù, BLĐ Everton đang cần tìm người thay thế HLV Carlo Ancelotti (mới trở lại dẫn dắt Real Madrid) và họ đã hướng sự chú ý tới 2 vị chiến lược gia người Italia là Andrea Pirlo và Claudio Ranieri .

Bài mới nhất

Bài liên quan