HLV Park Hang Seo tính toán điểm rơi phong độ ĐT Việt Nam ra sao?

Sau 1 ngày tập nặng, ĐT Việt Nam đã được HLV Park Hang Seo giảm khối lượng để có được trạng thái tốt nhất cho trận đấu gặp Saudi Arabia vào đêm 3/9.

HLV Park Hang Seo tính toán điểm rơi phong độ ĐT Việt Nam ra sao?

Hai ngày trước khi bước vào trận đấu với Saudi Arabia, HLV Park Hang Seo đã cho ĐT Việt Nam thi đấu nội bộ. Trận đấu mang tính chất “làm nóng” này giúp các cầu thủ làm quen với việc thi đấu vào khung giờ 21h00 (theo giờ địa phương) cũng như điều kiện thời tiết, múi giờ tại Saudi Arabia.

Dù thi đấu nội bộ nhưng ông Park yêu cầu các học trò hạn chế va chạm mạnh nhằm tránh chấn thương cho đồng đội. Đây chính là cữ dượt trước khi xung trận nên các cầu thủ sẽ được tính điểm rơi phong độ cho trận đấu vào rạng sáng thứ Sáu (1h00, giờ Việt Nam).

Trước đây, ông Park cũng đã điều chỉnh trận đấu tập với U22 Việt Nam từ 25 sang 26/8 để phù hợp với mốc thời gian có mặt tại Saudi Arabia. ĐT Việt Nam đã có ít nhất 2 trận đấu với U22 Việt Nam và 1 trận tập nội bộ trên đất Saudi Arabia nên đảm bảo cho việc điểm rơi phong độ. Trong đêm nay, HLV Park Hang Seo chỉ cho các cầu thủ tập nhẹ, dứt điểm cầu môn để tạo cảm giác hưng phấn.

HLV Park Hang Seo giảm khối lượng tập luyện để các cầu thủ có trạng thái hưng phấn trước trận đấu chính thức

Thời tiết tại Saudi Arabia khá oi bức nên khối lượng vận động của các cầu thủ được tiết chế lại để tránh việc bị mất sức quá nhiều khi bước vào thi đấu chính thức. ĐT Việt Nam có 2 trận đấu giao hữu còn Saudi Arabia thì “bế quan toả cảng”, không có bất cứ trận đấu nào để làm nóng nên đội chủ nhà khá lo ngại về phong độ, sự kết dính của các cầu thủ.

Saudi Arabia mới tập trung từ hôm 28/8 và có chuỗi ngày tập luyện ít hơn rất nhiều so với ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, giới chuyên môn dành sự đánh giá cao cho đội chủ nhà bởi họ là thế lực mạnh của bóng đá châu Á.

Nhưng không vì thế mà ĐT Việt Nam tự ti khi đối mặt với “ông lớn” Tây Á. Tại Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam đã chạm trán “ông kẹ” Nhật Bản và đã có thế trận tốt, chỉ chịu thua sát nút 0-1. NHM Việt Nam đang kỳ vọng các học trò HLV Park Hang Seo sẽ có trận đấu với kết quả khả quan trên sân khách.

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:
– App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
– YouTube: https://youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
– Website: https://fptplay.vn

Theo Tin bóng đá 24