HLV Park Hang Seo khẩu chiến với HLV Saudi Arabia

Cuộc khẩu chiến nổ ra giữa HLV Park Hang Seo và HLV Renard Herve, trong những phút cuối trận đấu giữa Saudi Arabia và Việt Nam rạng sáng nay. Không dừng lại ở đó, họ cũng gián tiếp tạo ra cuộc khẩu chiến khác trong phòng họp báo.

HLV Park Hang Seo khẩu chiến với HLV Saudi Arabia

Ở những phút cuối cùng của trận đấu giữa Việt Nam và Saudi Arabia, HLV Park Hang Seo và Herve Renard đã có tình huống tranh cãi nảy lửa. Ông Herve Renard.bất bình và có lời lẽ hướng về phía HLV Park Hang Seo. HLV Park Hang Seo cũng chẳng vừa. Ông quay ra hướng sự tức tối về phía ông Renard. Cả hai lời qua tiếng lại một hồi rồi kết thúc. Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo không bắt tay ông Renard. Thời điểm đó, ĐT Việt Nam đang bị dẫn ngược 1-3, mà trong đó quyết định của trọng tài dẫn đến bất lợi cho các học trò thầy Park.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Park Hang Seo lý giải: “Chúng ta cần biết rõ câu chuyện. Đó là trợ lý của chúng tôi khiếu nại về trọng tài chứ không phải Saudi Arabia. Tôi không hiểu sao một HLV của đội khác lại đi than phiền và có ý kiến với trợ lý của ĐT Việt Nam, khi mà vốn dĩ trợ lý đó đang có ý kiến về trọng tài. Điều đó là hoàn toàn có thể được làm. Tại sao một HLV đội khác lại can thiệp vào điều đó. Tôi rất mong muốn là HLV đó không có hành động tương tự như thế đối với các đội bóng khác trong những trận đấu tới đây”.

HLV Renard Herve cáu giận và to tiếng với HLV Park Hang Seo

HLV Park Hang Seo quay lại khẩu chiến với HLV Renard Herve của Saudi Arabia

Trong khi đó, HLV Herve của Saudi Arabia cho hay: “Chúng tôi có chút bất đồng quan điểm. Tôi phàn nàn về việc họ có 3 người đứng sát đường biên để phàn nàn một điều gì đó. Tôi không nói gì khác cả. Nếu HLV của họ phiền lòng thì đó là việc của ông ấy”.

Kết thúc trận đấu với chủ nhà Saudi Arabia, thầy trò HLV Park Hang Seo đã trở về khách sạn và chỉ có vài giờ ăn uống nghỉ ngơi rồi sau đó di chuyển ngay ra sân bay về nước. ĐT Việt Nam sẽ đáp chuyến bay về nước lúc 6h45 ngày 3/9 giờ địa phương (tức 10h45 Việt Nam) trên chuyến bay của Bamboo Airways, dự kiến đội sẽ hạ cánh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 20h20 cùng ngày.

Sau đó, toàn bộ thành viên của tuyển Việt Nam sẽ di chuyển về khách sạn và thực hiện nguyên tắc bong bóng khép kín để chuẩn bị cho trận tiếp đội tuyển Australia vào lúc 19h00 ngày 7/9 tới.

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:
– App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
– YouTube: https://youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
– Website: https://fptplay.vn

Theo Tin bóng đá 24