HLV Park Hang Seo để hàng loạt ngôi sao ngồi dự bị ở trận Saudi Arabia vs Việt Nam

HLV Park Hang Seo đã quyết định để thủ môn Bùi Tấn Trường bắt chính. Trong khi đó, những ngôi sao như Văn Lâm, Đình Trọng, Xuân Trường ngồi dự bị ở trận Saudi Arabia vs Việt Nam.

HLV Park Hang Seo để hàng loạt ngôi sao ngồi dự bị ở trận Saudi Arabia vs  Việt Nam

Đội hình ra sân của ĐT Việt Nam khi gặp Saudi Arabia đã được HLV Park Hang Seo quyết định. Thực tế, đây không phải là một đội hình đem đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ. Bởi 8 trong số 11 vị trí đã được dự đoán từ trước. Có thể kể đến như Ngọc Hải, Duy Mạnh, Trọng Hoàng ra sân ở hàng thủ 5 người. Bộ ba tiền vệ trung tâm là Hoàng Đức, Tuấn Anh, Quang Hải trong khi hai tiền đạo là Văn Đức và Tiến Linh.

Có chăng, sự bất ngờ nằm ở 3 vị trí còn lại. Theo đó, thủ môn Đặng Văn Lâm ngồi dự bị. Thủ thành Tấn Trường với thời gian tập luyện dài hơn đã được chọn lựa bắt chính. Ở vị trí trung vệ lệch trái, Thành Chung được sắp xếp thay vì Đình Trọng. Ngoài ra, ông Park quyết định chọn lựa an toàn khi Văn Thanh đá hậu vệ trái thay cho Hồng Duy.

Những cầu thủ hứa hẹn tạo ra sự bùng nổ như Xuân Trường, Tuấn Hải, Văn Toàn đều được ông Park cho ngồi dự bị. Nhiều khả năng, họ sẽ được sử dụng trong hiệp 2 của trận đấu. Ở phía đối diện, Saudi Arabia vẫn có những ngôi sao hàng đầu trong đội hình chính như đội trưởng Salman Al Faraj, Salem Al-Dawsari. Rõ ràng, Saudi Arabia rất nghiêm túc trong việc kiếm được 3 điểm trước Việt Nam.

Trận đấu giữa ĐT Saudi Arabia và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 1h00 ngày 3/9. Bongdaplus đang trực tiếp những diễn biến xoay quanh trận đấu này.

HLV Park Hang Seo để hàng loạt ngôi sao ngồi dự bị ở trận Saudi Arabia vs  Việt Nam

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:
– App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
– YouTube: https://youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
– Website: https://fptplay.vn

Theo Tin bóng đá 24