HLV Guardiola cập nhật tình hình nhân sự của Man City trước trận gặp Leicester City

HLV Pep Guardiola mới đây đã cập nhật tình hình nhân sự của Man City trước thềm trận đấu với Leicester City diễn ra vào ngày 11/9 tới. Theo đó, tiền vệ Kevin De Bruyne có thể sẽ tái xuất, trong khi khả năng tài năng trẻ Phil Foden trở lại sau chấn thương là không cao.

HLV Guardiola cập nhật tình hình nhân sự của Man City trước trận gặp Leicester City

Phát biểu trên trang web chính thức của Man City, HLV Guardiola đã nói về tình trạng sức khỏe của bộ đôi nói trên như sau: “Ngày hôm qua Phil Foden đã có buổi tập đầu tiên cùng toàn đội ở mùa giải này. Về phần mình, Kevin De Bruyne đã trở lại tập luyện từ tuần trước và cho thấy những dấu hiệu tích cực”.

“Có hôm De Bruyne tập riêng, có hôm cậu ấy làm việc cùng những cầu thủ U18 được chúng tôi đưa lên đây để học tập các đành anh đội 1. Tất cả đều cảm thấy thoải mái khi sát cánh cùng nhau”.

“Với trường hợp của thủ môn Zack Steffen, cậu ấy vẫn đang ở Mỹ và đang trải qua giai đoạn cách ly do bị phát hiện dương tính với COVID-19. Sau khoảng thời gian từ 10 đến 15 ngày, cậu ấy sẽ trở lại nếu quá trình xét nghiệm PCR cho ra kết quả âm tính”.

“Trong khi đó, tân binh Scott Carson đã có mặt ở Man City và sẵn sàng thi đấu. Tôi hoàn toàn tự tin về sức khỏe cũng như năng lực của thủ môn này”.

“Bây giờ tôi chưa rõ Ederson và Gabriel Jesus có thể ra sân ở trận đấu tới hay không. Tất nhiên chúng tôi hy vọng họ được phép thi đấu. Chúng tôi sẽ đợi đến ngày mai để xem có thông tin tích cực nào hay không. Man City chưa thông báo điều gì cho tôi về họ nên tôi vẫn sẽ phải chờ thôi”, thuyền trưởng Man City kết luận.
 

Theo Tin bóng đá 24