HLV Graham Arnold: ‘Tôi tin Australia sẽ có 3 điểm trước Việt Nam’

Trong cuộc họp báo trước trận Việt Nam vs Australia diễn ra tối 7/9, HLV trưởng Graham Arnold và thủ quân Mathew Ryan của Australia đã tham dự, đồng thời rất tự tin về một chiến thắng của đội nhà trước Việt Nam.

Họp báo Việt Nam vs Australia: HLV Graham Arnold tự tin giành 3 điểm

Kết quả, BXH vòng loại thứ 3 World Cup 2022 – khu vực châu Á

Nhận định trước trận Việt Nam vs Australia, HLV Graham Arnold cho biết: “Chúng tôi luôn tôi trọng mọi đối thủ, cho dù đó là đội bóng nào đi nữa và Việt Nam cũng thế. Vì vậy, chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ lối chơi và chiến thuật của đối phương trước khi đối đầu với họ. Việc nghiên cứu của chúng tôi là tập trung vào cả một đội bóng chứ chẳng phải riêng cầu thủ nào cả”.

Đánh giá về chủ nhà Việt Nam, ông Arnold cho rằng: “Trước khi đến đây, Australia và Việt Nam chưa từng đối đầu nhau ở cấp ĐTQG, nhưng tôi luôn có niềm tin vào các học trò của mình. Chúng tôi đã có 9 trận thắng, đặc biệt là trận thắng Trung Quốc cách đây vài ngày. Đấy là niềm tin để các cầu thủ của tôi tiếp tục bước vào trận đấu chiều tối mai gặp chủ nhà Việt Nam”.

Khi được hỏi có quan tâm đến mạch trận thắng liên tiếp vừa qua của đội tuyển Autralia, HLV Arnold đã cho rằng ông không quan tâm lắm đến vấn đề ấy, vì “ở mỗi trận đấu tôi luôn hy vọng đội nhà sẽ giành 3 điểm, dẫu đối thủ đó là ai. Vì vậy, trận đấu gặp Việt Nam cũng thế và tôi nghĩ các cầu thủ của mình đã sẵn sàng cho cuộc đối đầu này”, HLV Arnold bày tỏ.

Trong khi đó, thủ quân Mathew Ryan đã chia sẻ: “Việt Nam phải chơi rất tốt mới giành được vé để có mặt ở vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á nên tôi rất tôn trọng họ. Tuy nhiên, tôi và các đồng đội của mình vẫn luôn tin vào một chiến thắng của Australia và chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu này”.

HLV Graham Arnold: ‘Tôi tin Australia sẽ có 3 điểm trước Việt Nam’

HLV Graham Arnold: ‘Tôi tin Australia sẽ có 3 điểm trước Việt Nam’

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:
– App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
– YouTube: https://youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
– Website: https://fptplay.vn

Theo Tin bóng đá 24