HLV ĐT Brazil có thể tới Arsenal tái hợp Edu

HLV ĐT Brazil có thể tới Arsenal thay Arteta

Vị chiến lược gia 60 tuổi sẵn sàng rời vị trí HLV của ĐT Brazil vào cuối năm nay sau khi kết thúc VCK World Cup 2022 tại Qatar. Và có thông tin cho rằng ông có thể sẽ chuyển đến sân Emirates sau cuộc thảo luận với giám đốc kỹ thuật Edu của Pháo thủ.

Tite đã làm việc cùng với Edu từ năm 2016 đến 2019 khi ông còn là điều phối viên chung của ĐT Brazil. Và cặp đôi cũng đã làm việc cùng nhau khi Tite là HLV của Corinthians còn Edu là giám đốc bóng đá của họ. Hiện đã có thông tin cho rằng họ có thể đoàn tụ ở Bắc London sau các cuộc đàm phán mới đây.

Trong buổi bình luận của ESPN về chiến thắng 4-0 của Brazil trước Chile vào thứ Năm, phóng viên Eric Faria của TV Globo đã nói về cuộc đàm phán. “Đã có một cuộc đàm phán về việc Tite làm việc ở bóng đá Anh”, Faria cho biết. “Đó có thể là Arsenal, nơi ông ấy tái hợp với Edu Gaspar”.

Nhà báo không tiết lộ Tite sẽ đảm nhận vai trò nào, nhưng rất ít có khả năng ông sẽ được xem xét để thay thế Mikel Arteta ở vị trí HLV trưởng của đội bóng.

Trước đây. Tite không có kinh nghiệm làm việc tại một câu lạc bộ đến từ châu Âu. Trong sự nghiệp cầm quân, ông từng đảm nhiệm ghế nóng tại hai câu lạc bộ Brazil là Corinthians và Internacional. Ở khu vực Tây Á, HLV Tite dẫn dắt Al Ain và Al Wahda của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE).