HLV của Bayern Munich dùng… ván trượt để tới sân tập

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann đã đem tới sự bất ngờ cho nhiều người. Chẳng ai ngờ ông thầy Nagelsmann lại dùng phương tiện độc đáo là ván trượt để tới sân tập của đội bóng.

HLV của Bayern Munich dùng… ván trượt để tới sân tập

Mọi sự chú ý từ số đông fan của Bayern Munich đang đổ dồn vào ông thầy 34 tuổi, Julian Nagelsmann. Trong khi cánh cầu thủ của Hùm Xám chễm trệ trên những chiếc xe hơi đời mới để tới sân tập của đội bóng, Nagelsmann lại cưỡi trên chiếc ván trượt gắn 4 bánh khá dày.

Bất chấp mọi ánh mắt tò mò hướng về mình, vị huấn luyện viên trẻ tuổi rất chăm chú tập trung vào việc điều khiển ván trượt. “Tôi rất thích trượt ván. Các bạn cũng sẽ thấy tôi tập luyện trên ván trượt của tôi tại khu vực công viên gần nhà. Các tay thợ săn ảnh có thể dễ dàng chộp được hình ảnh tôi trượt ván mà không phải mất quá nhiều công sức đấy” huấn luyện viên của Bayern vui vẻ nói, “Đây thực sự là sở thích giúp tôi luôn có được sự thư giãn”.

Nagelsmann đam mê trượt ván

Trên thực tế, thói quen dùng ván trượt để di chuyển trên những đoạn đường ngắn đã được Nagelsmann duy trì khi còn dẫn dắt câu lạc bộ cũ RB Leipzig. “Khi những người hâm mộ nhìn thấy tôi trượt ván để tới sân tập, thoạt đầu họ rất sửng sốt bởi lẽ tất cả không thể tin rằng một huấn luyện viên như tôi lại có thể trượt ván để di chuyển”, Nagelsmann nói trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Daily Mail của Anh, “Nhưng về sau điều đó trở nên bình thường, thậm chí họ còn cảm thấy phấn khích, hò reo mỗi khi bắt gặp tôi trượt ván”. Không chỉ trượt ván một cách điệu nghệ, Nagelsmann còn tự hào khi khẳng định mình rất giỏi trượt tuyết.

Mặc dù vậy cũng có ý kiến từ một số fan của Bayern Munich cho rằng, ông thầy Nagelsmann cần hạn chế hoạt động trượt ván nhằm giảm thiểu nguy cơ dính chấn thương có thể gặp phải.

Theo Tin bóng đá 24