HLV của Bayern ly thân vợ sau 15 năm chung sống

HLV của Bayern ly thân vợ sau 15 năm chung sống

Thông tin ban đầu cho thấy, chuyện gia đình Nagelsmann tan vỡ hoàn toàn không tồn tại yếu tố người thứ ba. Lý do duy nhất là việc Nagelsmann không thể dung hòa giữa công việc và gia đình. Kể từ khi tới Leipzig làm việc vào năm 2019 và sau này là Bayern, Nagelsmann đã luôn sống xa vợ do Verena muốn ổn định cuộc sống tại Hoffenheim để đảm bảo việc học của con và việc kinh doanh cá nhân. 

Sau ba năm duy trì mối quan hệ “yêu xa”, Nagelsmann vả Verena đi tới thống nhất sẽ cùng nhau nuôi dạy con cái nhưng không sống chung một nhà nhằm tránh đi tới những xung đột không mong muốn. Tờ Bild kể lại trong 8 tuần qua, Nagelsmann chỉ gặp con đúng 1 lần với 1 tiếng ngắn ngủi và những câu hỏi về bố của con là nguyên nhân khiến Verena muốn “thoát ly”, cho tới khi con cái trưởng thành để nhận thức đầy đủ về công việc đặc thù của bố. 

Trong những năm qua, Verena hạn chế tối đa việc xuất hiện trước truyền thông. Duy nhất một lần, cô hiện diện trước ống kính khi cùng chồng nhận giải thưởng “HLV bóng đá của năm” tại Palais Frankfurt vào tháng 3/2016. Quan điểm của Nagelsmann là ưu tiên sự riêng tư tối đa của vợ con và với Verena, cô cũng không hào hứng với tính chất hào nhoáng của bóng đá đỉnh cao. 

“Nhiều khi, tôi cảm thấy ngại ngùng khi phó mặc hoàn toàn trách nhiệm nuôi dạy con cho vợ. Nhiều lần, vợ tôi hỏi rằng anh có thấy em giống mẹ đơn thân không. Vợ hỏi vậy, nhưng không trách. Cô ấy đã hy sinh cả thanh xuân vì gia đình này, vì niềm đam mê bất tận với công việc HLV bóng đá tôi đeo đuổi. Sẽ đến một lúc nào đó, Verena mệt mỏi, chạm tới giới hạn chịu đựng bản thân và ra đi. Tôi hiểu điều ấy”, Nagelsmann trả lời Kicker năm 2019. 3 năm sau bài phỏng vấn ấy, họ đã thật sự đường ai nấy đi.