Hàng ngàn người tiễn đưa Freddy Rincon về ‘miền đất của Chúa’

Hàng ngàn người tiễn đưa Freddy Rincon về 'miền đất của Chúa'

Không chỉ các fan, những nhân vật nổi tiếng của Colombia như cựu huấn luyện viên Colombia Juan Carlos Osorio, cựu thủ môn Rene Higuita và những người khác đã đến viếng lễ tang của Freddy Rincon.

Liên đoàn Colombia gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình Rincon: “Liên đoàn bóng đá Colombia vô cùng thương tiếc về cái chết của Freddy Eusebio Rincon Valencia, đồng thời gửi thông điệp ủng hộ và động viên tới gia đình, bạn bè và người thân của ông vào thời điểm khó khăn này”.

Cựu tiền vệ của Real Madrid và ĐT Colombia, Freddy Rincon đã qua đời ở tuổi 55 sau vụ va chạm xe hơi xảy ra hồi đầu tuần này. Rincon đã trải qua một cuộc phẫu thuật kéo dài ba giờ sau khi bị chấn thương nặng ở đầu và được chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, bất chấp mọi nỗ lực của đội ngũ bác sỹ tại bệnh viện Imbanaco, cựu sao Real đã không thoát khỏi lưỡi hái của tử thần.

“Chúng tôi vô cùng lấy làm tiếc khi không giữ được mạng sống của Rincon, đồng thời gửi lời chia buồn chân thành nhất tới người thân trong gia đình, bạn bè của Rincon”, đại diện bệnh viện chia sẻ. Cùng với đó, Real Madrid cũng gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình Rincon.

Hồi còn là cầu thủ, Rincon từng chơi bóng ở châu Âu cho Napoli (từ năm 1994 đến 1995) và Real (từ năm 1995 đến 1997). Sau đó, ông sang Brazil để thi đấu cho hàng loạt CLB như Palmeiras, Corinthians, Santos hay Cruzeiro.  

Tong màu áo ĐT Colombia, Rincon vốn là ngôi sao nổi tiếng một thời từng cùng đội nhà tham dự 3 kỳ World Cup liên tiếp trong thập niên 90 của thế kỷ trước (World Cup 1990, 1994 và 1998).