Hải Phòng mượn ‘gà chiến’ của bầu Đức để trụ hạng

Hải Phòng mượn ‘gà chiến’ của bầu Đức để trụ hạng

Thông tin trên đã được chính Châu Ngọc Quang xác nhận với Bongdaplus vào chiều nay (22/6). “Thời điểm này, HAGL có quá nhiều cầu thủ giỏi. Dường như tôi không có cơ hội được ra sân và thực tế, tôi cũng chỉ mới đá được hơn vài chục phút cho HAGL ở mùa giải năm nay. Ở giai đoạn 2, tôi sẽ đầu quân cho Hải Phòng. Hy vọng tôi sẽ có nhiều cơ hội được ra sân. Điều quan trọng với tôi lúc này là được thi đấu và tôi biết ơn HAGL đã tạo điều kiện cho tôi”, Châu Ngọc Quang chia sẻ.

Châu Ngọc Quang đến Hải Phòng với bản hợp đồng cho mượn 1,5 mùa giải từ HAGL

Châu Ngọc Quang là một trong những thành viên của U23 Việt Nam vào đến trận chung kết VCK U23 châu Á 2018. Được xem là một tài năng nhưng tiền vệ này không có nhiều cơ hội ra sân trong màu áo HAGL dù có quãng thời gian anh là trụ cột của đội bóng phố Núi. Khi Xuân Trường trở lại, Tuấn Anh bình phục chấn thương, khu trung tâm của HAGL đã trở nên chật chội. Những cầu thủ như Ngọc Quang, Việt Hưng chủ yếu ngồi trên băng ghế dự bị.

Trước đó, Châu Ngọc Quang đã từng được HAGL cho Viettel mượn ở lượt về giải hạng Nhất năm 2018. Trên bảng xếp hạng V.League tính cho đến vòng 12, Hải Phòng đang xếp 12/14 đội với 14 điểm. Ở lượt trận 13, đội bóng đất Cảng sẽ đối đầu với Bình Định.