Hải Huy sắp gia nhập Hải Phòng sau khi từ chối CLB TP.HCM

Tiền vệ Hải Huy có thể là bản hợp đồng chất lượng đầu tiên của Hải Phòng trước thềm mùa giải 2022.

Hải Huy sắp gia nhập Hải Phòng sau khi từ chối CLB TP.HCM

Theo nguồn tin của Bongdaplus, cựu đội trưởng của Than.QN nhiều khả năng sẽ gia nhập Hải Phòng thay vì đầu quân cho CLB TP.HCM như nhiều đồn đoán trước đó.

Thực tế, sau khi nhận giấy thanh lý hợp đồng từ Than.QN, Hải Huy đã đồng ý những thoả thuận để đầu quân cho đội chủ sân Thống Nhất. 

Tiền vệ đất Mỏ cũng đang đợi kế hoạch cụ thể để hội quân, chính thức ký hợp đồng, ra mắt đội bóng mới. Tuy nhiên, thương vụ này nhiều khả năng có thể đổ bể khi Hải Phòng bất ngờ đặt vấn đề với cựu đội trưởng của Than.QN.

Cả TP.HCM và Hải Phòng đều “chào mời” Hải Huy với mức đãi ngộ khá tốt. Tuy nhiên, Hải Phòng có nhiều lợi thế khi địa phương này nằm ngay sát với Quảng Ninh. Đây là lý do tiên quyết để Hải Huy cân nhắc lại lời mời đến sau của đội bóng đất Cảng, dù trước đó đã nhận lời với CLB TP.HCM. 

Hải Huy nhiều khả năng gia nhập Hải Phòng thay vì TP.HCM như đồn đoán trước đó

Nếu muốn gia nhập Hải Phòng, Hải Huy cần phải giải quyết ổn thoả với CLB TP.HCM. Nhiều khả năng bản hợp đồng này sẽ sớm được hai bên công bố trong thời gian tới. Ngoài Hải Huy, một cựu cầu thủ Than.QN khác là Dương Văn Khoa nhiều khả năng cũng sẽ theo bước đàn anh “quay xe” để gia nhập Hải Phòng thay vì đến TP.HCM như kế hoạch trước đó.

Văn Khoa cũng được Hải Phòng tiếp cận và đưa ra lời mời tương đối hấp dẫn. Một cựu cầu thủ đất Mỏ khác là Trịnh Hoa Hùng cũng được cho sẽ gia nhập đội bóng đất Cảng ở V.League 2022. Trước đó, hậu vệ gốc Nam Định cũng đã nhận lời đầu quân cho SHB.ĐN nhưng sau lại thay đổi ý định.

Sau khi kết thúc mùa giải 2021, Hải Phòng sẽ tạo ra cuộc thanh lọc lực lượng lớn. Đội bóng đất Cảng sẽ chia tay HLV Phạm Anh Tuấn và hàng loạt trụ cột khác như Mạnh Hùng, Văn Hạnh, Schmidt, Martin Lò… Đội bóng đất Cảng đã đưa ra lời mời với HLV Chu Đình Nghiêm và nhiều khả năng sẽ chiêu mộ, đưa về sân Lạch Tray nhiều bản hợp đồng chất lượng trong thời gian tới. 

Theo Tin bóng đá 24