HAGL gia hạn 3 năm với Hữu Tuấn, HLV Kiatisak lại làm điều đặc biệt

HAGL đã quyết định gia hạn với trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, sau khi giữ chân thành công tiền đạo Washington Brandao. Đây có thể xem là một chiến lược của Kiatisak nhằm ổn định lực lượng cho đội bóng phố Núi. 

HAGL gia hạn 3 năm với Hữu Tuấn, HLV Kiatisak lại làm điều đặc biệt

Theo thông tin của Bongdaplus, vào lúc 18h00 chiều nay, trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn và CLB HAGL sẽ ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm. Hữu Tuấn chuyển đến HAGL ở mùa giải trước từ CLB TP.HCM. Ngay lập tức, anh cùng với Kim Dong Su và Damir Memovic trở thành bộ ba trung vệ “cứng” cho CLB ở 12 vòng đấu vừa rồi. Nói không ngoa, Hữu Tuấn đã góp công lớn giúp HAGL là đội để thủng lưới ít nhất trong 12 vòng đấu của V.League 2021, trước khi giải đấu bị hủy vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Cụ thể, HAGL chỉ thủng lưới vỏn vẹn 9 bàn. 

Trước Hữu Tuấn, HAGL cũng đã gia hạn hợp đồng với tiền đạo Washington Brandao. Hữu Tuấn có thể xem là trường hợp nội binh hiếm hoi được HAGL gia hạn tới 3 năm. Điều đó càng khẳng định uy tín và chất lượng của Hữu Tuấn trong mắt HLV Kiatisak Senamuang. 

Vị chiến lược gia người Thái Lan cũng cho thấy hướng đi khác biệt so với những người tiền nhiệm hay mặt bằng chung của các CLB V.League hiện tại. Đó là thay vì quăng mình ra thị trường chuyển nhượng, Kiatisak quyết định ổn định bộ khung đội hình của HAGL với việc giữ chân những cầu thủ quan trọng nhất của mình. 

Hữu Tuấn từng có dịp được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT Việt Nam vào năm 2019. Tuy nhiên sau đó, dù có phong độ cao, trung vệ này vẫn không được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT Việt Nam thêm một lần nào nữa. 
 

Theo Tin bóng đá 24