Home Tin tổng hợp Haaland đối mặt án phạt vì sử dụng điện thoại lúc đang lái siêu xe

Haaland đối mặt án phạt vì sử dụng điện thoại lúc đang lái siêu xe

by Tổng hợp
Haaland sẽ bị phạt vì tay trái bấm điện thoại, tay phải lái siêu xe

Hành vi vi phạm giao thông của Haaland bị phát hiện trên đường New Islington, gần trung tâm huấn luyện của Man City. Theo luật, hành vi sử dụng điện thoại trong khi lái xe có thể bị phạt số tiền 200 bảng và trừ 6 điểm trên bằng lái.

Haaland mới lấy bằng lái xe được 2 năm và với hành vi  này, tiền đạo 22 tuổi có thể sẽ bị tước bằng lái. Sự việc được phát giác chỉ 1 ngày sau khi Haaland ghi 5 bàn trong trận Man City thắng Leipzig 7-0 tại vòng 1/8 Champions League hôm 14/3.

Trên mạng xã hội, 1 fan đã bình luận về hành động có thể gây nguy hiểm của Haaland: “Erling hầu như không mắc sai lầm nào kể từ khi anh ấy chuyển đến Man City. Nhưng anh ấy cần chú ý nhiều hơn đến con đường khi lái xe và cần tuân thủ luật khi lái xe. Đó là một sai lầm ngớ ngẩn nhưng có thể gây nguy hiểm cho anh ấy và những người tham gia giao thông khác”.

Số liệu thống kê tại Anh được công bố năm ngoái cho thấy, trong năm 2020 đã 17 người thiệt mạng và 499 người bị thương trong các vụ tai nạn giao thông có liên quan đến việc lái xe sử dụng điện thoại di động.

Hiện Haaland đang gặp chấn thương háng và có nguy cơ lỡ trận Man City vs Liverpool đầu tháng 4 tới. Trong đợt tập trung ĐTQG này, Haaland cũng không thể cống hiến cho ĐT Na Uy do tình hình sức khỏe không tốt.

CĐV Man City hi vọng Haaland có thể kịp bình phục cho “đại chiến” với Liverpool. Haaland đang là chân sút chủ lực của Man City, với 42 bàn qua 37 trận trên mọi đấu trường mùa này.

You may also like

Leave a Comment