Home Tin tổng hợp Georgina khoe nhẫn ‘khủng’, Ronaldo chuẩn bị ‘đeo gông’?

Georgina khoe nhẫn ‘khủng’, Ronaldo chuẩn bị ‘đeo gông’?

by Tổng hợp
Georgina khoe nhẫn 'khủng', Ronaldo chuẩn bị 'đeo gông'?

Đây không phải lần đầu Georgina Rodriguez đăng dòng trạng thái úp mở khiến fan nghĩ cô bí mật kết hôn với Ronaldo và đang chờ ngày làm đám cưới. Vào năm ngoái, bạn gái của Ronaldo cũng nhiều lần khoe nhẫn và đăng thông điệp mơ về đám cưới cổ tích.

Trong bộ phim “Tôi là Georgina” được phát hành tháng 2/2022, Ronaldo cam đoan… “1000%” rằng đám cưới sẽ xảy ra trong thời gian sớm nhất. Lúc đó, Roaldo khẳng định: “Tôi luôn nói với Georgina rằng khi mọi thứ ổn thỏa, mình sẽ làm đám cưới em nhé. Đám cưới có thể xảy ra trong năm nay, trong 6 tháng tiếp theo hoặc ngay tháng tới”.

Georgina là mối quan hệ nghiêm túc nhất của Ronaldo, kể từ sau khi chuyện tình lâu năm với siêu mẫu Irina Shayk khép lại. Cô nàng Georgina sinh năm 1994 ở thủ đô Buenos Aires, Argentina. 

Đến năm 18 tuổi, cô chuyển đến Madrid sinh sống và bán quần áo thời trang ở thủ đô của Tây Ban Nha, nơi Ronaldo thường lui tới. Ngoài 3 đứa con (1 trai và 1 cặp song sinh nhờ người mamg thai hộ), Ronaldo và Georgina có chung với nhau 2  con gái.

You may also like

Leave a Comment