Flamengo lật kèo với Man United ở vụ Andreas Pereira

Flamengo lật kèo với Man United ở vụ Andreas Pereira

Tháng 2 vừa qua, CLB Flamengo đồng ý bỏ ra 9 triệu bảng để mua đứt tiền vệ Andreas Pereira từ phía Man United, theo The Athletic. Ngoài ra, thương vụ cũng bao gồm điều khoản MU sẽ được nhận 25% tiền nếu Flamengo bán Pereira trong tương lai. 

Nhưng bây giờ, Man United có lẽ phải tìm mối khác để bán Pereira. Lý do là bởi Flamengo quyết định để Pereira trở lại Man United thay vì mua đứt. Màn trình diễn mờ nhạt của tiền vệ này trong hai tháng qua cùng với các vấn đề pháp lý của câu lạc bộ với Ngân hàng Trung ương Brazil được cho là nguyên nhân dẫn đến việc rút lui từ phía Flamengo.

Phía Flamengo nhận thấy việc mua đứt Pereira quá rủi ro. Pereira đã gặp khó khăn trong thời gian thi đấu mùa giải này với chỉ 10 lần ra sân. Cầu thủ người Brazil đã phải ngồi trên băng ghế dự bị trong hai tháng qua. Bây giờ, Man United sẽ phải đau đầu trong việc tìm đường ra cho Pereira ở Hè 2022.

Kể từ khi gia nhập Man United từ PSV Eindhoven hồi tháng 1/2012, Pereira đã bị đem cho mượn 4 lần. Anh không thi đấu trận chính thức nào cho Quỷ đỏ từ mùa 2019/20. Tổng cộng, Pereira chỉ có 20 lần ra sân tại Premier League. Còn kể từ lúc sang Flamengo, Pereira ghi được 5 bàn và có 1 kiến tạo sau 34 trận trên mọi đấu trường.