FIFA Futsal World Cup 2021: Tuyển Thái Lan đau đầu vì hành lý thất lạc

ĐT Thái Lan đã có mặt tại Lithuania để chuẩn bị cho việc tham dự FIFA Futsal World Cup 2021, nhưng lại đang rất đau đầu vì hành lý bị thất lạc.

FIFA Futsal World Cup 2021: Tuyển Thái Lan đau đầu vì hành lý thất lạc

Các phương tiện truyền thông của Thái Lan cho hay, đội bóng xứ Chùa vàng đã có một hành trình di chuyển kéo dài đến 20 giờ để có mặt tại Lithuania khi phải đáp 3 chặng bay từ Bangkok đến Zurich (Thuỵ Sĩ), từ đây họ tiếp tục bay sang Franfurt (Đức) để nối chuyến sang Litthuania. Do chặng bay khá phức tạp nên một số hành lý của tuyển Thái đã bị thất lạc.

Ngoài việc thất lạc hành lý của một số cầu thủ, HLV trưởng Rakpol cũng bị. “May mà tôi vẫn còn để cuốn sổ ghi chép công việc trong túi xách mang theo người, nên vẫn có thể triển khai công việc do vẫn còn những tranh thiết bị khác. Hy vọng những rắc rối sẽ sớm giải quyết, đặc biệt là các hãng hàng không sẽ giúp chúng tôi tìm được hàng lý thất lạc trước khi giải đấy bắt đầu”, HLV Rakpol chia sẻ.

Được biết trong những hành lý thất lạc, ngoài lương thực hàng ngày còn có cả đồ thi đấu hàng ngày của các tuyển thủ futsal Thái Lan. Vì thế, nhiều cầu thủ phải mượn đỡ đồ của đồng đội để tập luyện. Trong khi đó, dữ liệu về các đối thủ được lưu trong ổ cứng cũng bị thất lạc, khiến ban huấn luyện của đội cũng gặp nhiều khó khăn.

Được biết, số hành lý thất lạc của tuyển Thái Lan đang kẹt lại sân bay Zurich và hãng hàng không liên quan đang tiến hành xử lý để giao đồ trong thời gian sớm nhất. Theo một quan chức của LĐBĐ Thái Lan cho biết: “Chúng tôi sẽ có trận mở màn FIFA Futsal World Cup 2021 vào ngày 13/9, nên rất cần những hành lý này. Chúng tôi đang kiểm tra và hy vọng chúng sẽ sớm có mặt ở đội”.

Được biết, tuyển Thái Lan tham dự giải đấu với 33 thành viên và đã có mặt tại Lithuania vào ngày 10/9 vừa qua. Thái Lan là một trong những nước có nền futsal hàng đầu châu Á và họ sẽ nằm ở bảng C cùng Bồ Đào Nha, Moroccco, Solomon. Trận mở màn họ sẽ gặp Bồ Đào Nha vào ngày 13/9.

Theo Tin bóng đá 24