Home Tin tổng hợp ‘Fan PSG sỉ nhục Messi là sỉ nhục bóng đá’

‘Fan PSG sỉ nhục Messi là sỉ nhục bóng đá’

by Tổng hợp
'Fan PSG sỉ nhục Messi là sỉ nhục bóng đá'

Messi vừa có trải nghiệm đáng buồn khi PSG của anh để thua Lyon với tỷ số 0-1 ngay trên sân nhà. Đây là trận đấu Messi không ghi bàn nhưng vẫn được trang Whoscored chấm điểm cao nhất đội. Đáng chú ý, ngay khi vừa ra sân khởi động, siêu sao người Argentina đã bị chính một số CĐV nhà miệt thị. Có lẽ do cảm thấy bị xúc phạm nên khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, Messi chạy thẳng vào phòng thay đồ chứ không nán lại sân dù chỉ một phút.

Bình luận về chuyện Messi bị phỉ báng và không nói lời chào khán giả khi thi đấu xong, Petit (cựu tiền vệ Arsenal từng đoạt cả chức vô địch châu Âu lẫn thế giới cùng ĐT Pháp) đã chia sẻ trên đài RMC Sport như sau: “Khi nghe thấy những lời như vậy từ các fan PSG, tôi nghĩ đó đúng là hành động sỉ nhục bóng đá”.

“PSG đang cho thấy họ không xứng đáng được gọi là một CLB. Với tôi, PSG chỉ giống với một nơi để các cầu thủ trú chân trước khi nghỉ hưu mà thôi. Điều này đúng ngay cả với các cầu thủ mới 20 tuổi. Khi chẳng có ai tiến bộ ở PSG thì đó là lỗi của Messi à? Là nhà ảo thuật với cây đũa làm phép ở trong tay, Messi chỉ có thể phát huy tối đa khả năng nếu các vệ tinh xung quanh cũng phải nỗ lực hết sức”.

“Tôi thấy chỉ có fan của PSG là không nhận ra điều này. Đáng ra họ phải hiểu PSG là một tập thể tồi vì những người có trách nhiệm ở đây đã mua sắm rất không hợp lý. Phải đứng trong hàng ngũ như vậy, một mình Messi không thể kéo cả con tàu PSG đi lên cũng là lẽ thường tình”, Petit kết luận.

You may also like

Leave a Comment