Home Tin tổng hợp Fan nổi điên vì giá vé cắt cổ xem MU đá giao hữu với CLB của Deadpool

Fan nổi điên vì giá vé cắt cổ xem MU đá giao hữu với CLB của Deadpool

by Tổng hợp
Fan MU nổi điên vì giá vé cắt cổ ở trận giao hữu với CLB của Deadpool

Trong khuôn khổ chuyến du đấu mùa Hè của MU tại Mỹ sắp tới, đội bóng giàu truyền thống tại Anh sẽ có trận giao hữu với Wrexham vào ngày 26/7 tại sân vận động Snapdragon, San Diego.

Năm 2021, Wrexham – đội bóng nghiệp dư có trụ sở tại xứ Wales, đã được Ryan Reynolds – ngôi sao phim Deadpool, và đồng nghiệp Rob McElhenney mua lại với số tiền 2,7 triệu USD, để trở thành chủ sở hữu mới.

Tuy nhiên, để có thể vào sân xem MU thi đấu, CĐV sẽ phải chi ít nhất 224 đô la (182 bảng Anh) cho 1 tấm vé hạng rẻ nhất.

Trên trang Twitter, các fan bày tỏ sự búc xúc về giá vé quá cao cho trận đấu giao hữu giữa MU vs Wrexham:

  • Hoàn toàn lố bịch
  • Giá vé thật điên rồ
  • Giá vé xem giao hữu của Man Utd là vô lý
  • Giá vé Wrexham vs MU thật hoang đường

Các ông chủ mới của Wrexham cùng với Sir Alex Ferguson đã cùng nhau thực hiện một đoạn video quảng bá cho trận giao hữu mùa Hè sắp tới.

Trong đoạn video, Ryan Reynolds và Rob McElhenney vẫn thể hiện sự diễn xuất hài hước thường thấy. Họ cảnh báo cho nhau rằng, Sir Alex Ferguson chính là “bậc thầy thao túng tâm lý” trước khi gọi video cho huyền thoại của Man United. Trong khi hai ông chủ của Wrexham thao thao bất tuyệt, Sir Alex Ferguson chỉ biết ngồi im.

Trước sự “lì lợm” của Sir Alex, Reynolds tắt cuộc gọi trong tâm trạng hoảng loạn, sau khi công bố lịch thi đấu trận giao hữu. Nhưng cuối cùng hóa ra là, không ai nghe được tiếng của Sir Alex bởi vì Reynolds quên bật micro.

Video Reynolds và Rob McElhenney “chém gió” trước Sir Alex

 

You may also like

Leave a Comment