Home Tin tổng hợp Fan Man United tung bằng chứng Rashford không ngã vờ

Fan Man United tung bằng chứng Rashford không ngã vờ

by Tổng hợp
Fan Man United tung bằng chứng Rashford không ngã vờ

Tại vòng 27 Premier League 2022/23, Man United tiếp đón Southampton trên sân nhà Old Trafford với hy vọng giành trọn 3 điểm để quên đi thất bại 0-7 trước Liverpool ở vòng trước.

Tuy nhiên, nhiệm vụ của họ trở nên khó khăn hơn sau khi Casemiro nhận thẻ đỏ trực tiếp ở phút 34, sau pha vào bóng ác ý với tiền vệ Carlos Alcaraz của The Saints.

Tới phút thứ 75, Rashford thoát xuống và nỗ lực đi bóng qua thủ môn Gavin Bazunu của Southampton. Tiền đạo người Anh đã ngã sân và bị chỉ trích vì điều mà nhiều người cho là “pha ăn vạ của mùa giải”.

Nhưng mới đây, một đoạn video cho thấy một góc độ khác của vụ việc đang được lan truyền trên mạng xã hội. Đoạn video có chú thích rằng: “Rashford rõ ràng bị phạm lỗi mà MU không được hưởng phạt đề. Một cuộc điều tra độc lập đầy đủ là cần thiết”.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ vẫn chưa hoàn toàn bị thuyết phục. Một người nói: “Đây không phải là phạt đền, trọng tài nên rút thẻ vàng cho anh ta vì tội gian lận”.

Một người khác đã tweet: “Điều này hoàn toàn điên rồ, đó không bao giờ là một quả phạt đền”. Một người hâm mộ thứ ba nói thêm: “Không đời nào Rashford có được quả bóng đó”.

Một người khác đã viết: “Đây là một ví dụ tuyệt vời về việc tìm cách bao che cho đội bóng của mình. Rõ ràng là Rashford đã ngã vờ”. Trong khi người thứ năm nhận xét: “Chưa bao giờ tôi nghĩ có ngày một cổ động viên Man United phàn nàn về trọng tài”.

You may also like

Leave a Comment