Home Tin tổng hợp Fan chế giễu màn phòng ngự nghiệp dư của MU trước Sevilla

Fan chế giễu màn phòng ngự nghiệp dư của MU trước Sevilla

by Tổng hợp
Fan chế giễu màn phòng ngự nghiệp dư của MU trước Sevilla

MU đã thể hiện một bộ mặt trái ngược hẳn với lượt đi khi bị Sevilla ép sân hoàn toàn. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, đội chủ nhà pressing mạnh và khiến Quỷ đỏ bộc lộ điểm yếu phòng ngự.

Ngoài bàn thua từ những sai lầm của Harry Maguire và David de Gea thì cách phòng ngự nói chung của đội khách là vô cùng tệ. Nổi bật như ở tình huống phút 51, khung thành của De Gea đã nổi sóng gió từ một pha bóng tưởng như rất bình thường.

Từ quả phạt góc, Youssef En-Nesyri bật cao đánh đầu đưa bóng đi khá nhẹ nhưng thay vì phá bóng một chạm, Luke Shaw lại đỡ bóng hụt khiến nó văng ra khỏi tầm kiểm soát. Chỉ chờ có thế, Lucas Ocampos và các cầu thủ khác của Sevilla lao vào cố gắng đá bồi.

Pha bóng phòng ngự như nghiệp dư của MU

Các hậu vệ MU, bao gồm cả De Gea không tài nào phá được quả bóng lên và phải mất một hồi lâu, khung thành của Quỷ đỏ mới an toàn. Chứng kiến pha bóng đó, người hâm mộ thể hiện sự thất vọng trên MXH:

– Thật nhục nhã, tôi không biết phải nói gì nữa, đến con tôi cũng phá được quả bóng đó ra ngoài.

– Phòng ngự với những gã hề lần đầu tiên được chạm vào một quả bóng thật sự. Khác biệt giữa đội hình chính và phụ là quá lớn.

– Sao giống mấy giải làng vào cuối tuần ở sân chơi thành phố vậy, đây là đội bóng giàu thành tích nhất nước Anh sao?

Đến cựu cầu thủ của MU, Robbie Savage cũng phải thốt lên: “Chuyện quái gì đang xảy ra với MU vậy? Tại sao họ lại dễ dàng bị khủng hoảng như thế?”. Tỷ số cuối cùng là 3-0 nghiêng về Sevilla sau 90 phút phản ánh đúng cục diện của trận đấu.

You may also like

Leave a Comment