Home Tin tổng hợp Fan bỗng chốc đổi đời nhờ giống Messi

Fan bỗng chốc đổi đời nhờ giống Messi

by Tổng hợp
Fan bỗng chốc đổi đời nhờ giống Messi

Leonardo có bốn người con và gần như gắn bó cả đời với nghề lái xe tải. Nhưng vài năm trước, cuộc đời Leonardo bỗng chốc sang trang bởi ngoại hình giống hệt Messi. Leonardo kể trên tờ Clarin rằng, một số khách hàng thậm chí còn yêu cầu anh chụp ảnh tự sướng với họ.

Tuy nhiên, tất cả chỉ thực sự thay đổi vào năm 2021. Vào thời điểm đó, vợ của Leonardo đã ghi lại cảnh anh bắt chước Messi và đưa nó lên mạng, nơi Leonardo nhanh chóng nổi đình nổi đám với tài khoản có tên “Tôi không phải Messi”.

Kể từ đó, Leonardo tiếp tục tải lên những nội dung khác nhau và trở nên nổi tiếng, đặc biệt trên nền tảng TikTok – nơi anh thể hiện các tiểu phẩm hài và phim nhại.

                                                                                                   Leonardo có ngoại hình hệt như Messi

“Tên tôi là Leonardo Gorri. Tôi được biết đến nhiều hơn trên mạng xã hội với tên @no_soy_messi. Tôi rất thích thú với ngoại hình khá giống Messi. Đó cũng là lý do khiến tôi để râu tóc giống anh ấy. Tôi muốn đem lại cho mọi người sự hài hước, vui vẻ vì sự trùng hợp về ngoại hình với Messi”, Leonardo chia sẻ.

Nhờ sự nổi tiếng của mình, Leonardo đã có cơ hội tham dự một số trận đấu của đội tuyển Argentina, gồm trận giao hữu với Curacao gần nhất – sự kiện diễn ra ở Santiago del Estero. “Messi dỏm” cũng đưa “Messi xịn” một chiếc áo đấu để siêu sao Argentina ký tên. Theo Leonardo, đây thực sự là một trong những “vật quý giá nhất” với anh.

Nhờ ngoại hình giống Messi và khả năng diễn xuất hài hước, Leonardo liên tục nhận được nhiều đề nghị hấp dẫn từ một loạt các công ty tổ chức sự kiện cũng như các hãng phim tại Argentina.

You may also like

Leave a Comment