Home Tin tổng hợp Fan Arsenal sợ bị cô Kim siêu vòng 3 ám

Fan Arsenal sợ bị cô Kim siêu vòng 3 ám

by Tổng hợp
Fan Arsenal sợ bị cô Kim siêu vòng 3 ám

Nữ diễn viên truyền hình thực tế, Kim Kardashian đang bị “ném đá” tơi tả khi bất ngờ tới dự khán các trận đấu gần đây của Arsenal và PSG. Tình một đêm của Cristiano Ronaldo bị đổ lỗi cho thất bại của Arsenal trước Sporting Lisbon giữa tuần trước, và khiến Pháo thủ bị loại khỏi Europa League trên chấm phạt đền. Không ít fan Arsenal sau đó đã cầu xin người đẹp siêu vòng 3 đừng bao giờ quay trở lại sân vận động Emirates.

Chỉ vài ngày sau, nữ diễn viên 42 tuổi lại dự khán một trận đấu khác. Lần này, Kim có mặt trên khán đài để xem PSG đối đầu với Rennes. Có ai ngờ “lời nguyền” mang tên Kim Kardashian lại ứng nghiệm khi PSG thua 0-2 trước Rennes, đánh dấu trận thua đầu tiên trên sân nhà sau 715 ngày của PSG.

“Kim Kardashian đáng bị nguyền rủa. Trận nào cô ta có mặt, đội chủ nhà cũng thua. Cô ta là lời nguyền đối với bóng đá”, đó là những gì mà fan công kích vào Kardashian. Gần đây nhất, các fan của CLB Dundee United tại Scotland đã kêu gọi cấm cửa Kim tới sân Tannadice Park, sân nhà của đội bóng này.

Nketiah tặng áo và giao lưu với mẹ con Kim Kardashian

Tại nước Anh, CĐV Arsenal lúc này lại đang lo cho tình hình của chân sút Eddie Nketiah sau khi anh lỡ tặng áo đấu CLB cho cô Kim siêu vòng 3. Khi Kim Kardashian đưa các con tới dự khán trận Arsenal gặp Sporting, Nketiah dù chấn thương vẫn đến gặp và tặng Kim một chiếc áo đấu Arsenal có in tên cô. Thêm nữa, anh chàng còn có hành động ôm ngôi sao truyền hình thực tế.

Trên mạng xã hội, các fan đang lo lắng cho tình hình và sự nghiệp của Nketiah sau cái ôm kia:

  • Đáng lẽ Nketiah nên làm điều này sau khi giải đấu kết thúc. Lời nguyền Kardashian sẽ giáng xuống Arsenal trong tương lai
  • Arsenal vẫn đang chinh phục Ngoại hạng Anh, Nketiah làm trò gì đấy?
  • Đây là cách mùa giải của Arsenal sẽ bị trật bánh. Những điều tồi tệ sẽ xảy ra với Pháo thủ chỉ vì sự xuất hiện của Kim Kardashian
  • Làm sao để chống lại lời nguyền mang tên Kim Kardashian?

You may also like

Leave a Comment