Home Tin tổng hợp Fan Arsenal nổi điên khi Rodri liên tiếp triệt hạ 2 ‘Pháo thủ’

Fan Arsenal nổi điên khi Rodri liên tiếp triệt hạ 2 ‘Pháo thủ’

by Tổng hợp
Fan Arsenal nổi điên khi Rodri liên tiếp triệt hạ 2 'Pháo thủ'

Tây Ban Nha đã giành chiến thắng 3-0 trước Na Uy nhưng lại bất ngờ để thua 2-0 trước Scotland. Đây là trận thắng đầu tiên của Na Uy trước Tây Ban Nha sau gần 4 thập kỷ.

Rodri đá chính ở vị trí tiền vệ trong cả 2 trận đấu thuộc vòng loại EURO 2024 của Tây Ban Nha này. Anh đã có va chạm với Martin Odegaard và Kieran Tierney của Arsenal.

Ở trận đấu giữa Tây Ban Nha vs Na Uy, Rodri vào bóng thô bạo khiến Martin Odegaard bị đau. Và tới trận đấu giữa Scotland vs Tây Ban Nha, ngôi sao của Man City lại một lần nữa khiến 1 cầu thủ của Arsenal bị đau. Đó là hậu vệ Kieran Tierney. Dù Odegaard may mắn không gặp vấn đề gì nhưng Tierney có vẻ đã bị đau và phải rời sân ở phút 76.

Chứng kiến những pha phạm lỗi này, NHM Arsenal đã tỏ ra vô cùng tức giận và cho rằng, đối thủ đang cố ý triệt hạ các ngôi sao của Arsenal, nhằm mang lại lợi thế cho Man City trong cuộc đua vô địch Premier League.

Một người nói: “Rodri đã cố triệt hạ Odegaard và Tierney trong vòng vài ngày”. Một người khác nói thêm: “Anh ta đang cố loại bỏ Odegaard và Tierney trong loạt trận quốc tế này. Nếu tôi là một người theo thuyết âm mưu, tôi sẽ đi xa hơn khi nói rằng điều đó còn hơn cả sự trùng hợp ngẫu nhiên”.

Một người nổi giận: “Chờ một chút. Rodri đã làm Tierney bị thương sau khi anh ta cố gắng triệt hạ Odegaard vài ngày trước ư?”. Một người nữa đồng tình: “Lại là Rodri? Odegaard vừa thoát khỏi một pha truy cản vài ngày trước, giờ đến lượt Tierney”.

Arsenal và Man City vẫn đang cạnh tranh quyết liệt cho danh hiệu vô địch Premier League mùa này. Pháo thủ hiện hơn đối thủ 7 điểm nhưng đá nhiều hơn 1 trận.

You may also like

Leave a Comment