Eto’o đối mặt nguy cơ đi tù

Eto’o đối mặt nguy cơ đi tù 

Rắc rối đang bủa vây Samuel Eto’o, khi cựu tiền đạo người Cameroon bị cảnh báo về việc cố tình phớt lờ phán quyết của tòa án tại Tây Ban Nha. “Báo đen” trước đó đã bị người phụ nữ có tên Adilnelsa do Rosario khởi kiện về việc cố tình rũ bỏ trách nhiệm làm cha với con gái Erika. 

Eto'o bị tố rũ bỏ trách nhiệm làm cha hồi còn thi đấu tại Barca

Sau khi thụ lý đơn kiện của Adilnelsa vào năm 2019, tòa án tại Tây Ban Nha đã ra phán quyết yêu cầu cựu ngôi sao Barcelona phải tiến hành xét nghiệm ADN, nhằm đối chiếu để xác định liệu có cùng huyết thống với Erika hay không. Đây cũng là căn cứ để đưa ra phán quyết tiếp theo về việc Eto’o có phải thực hiện nghĩa vụ chu cấp hay không cho mẹ con Adilnelsa. Bất chấp phía tòa án đã hối thúc nhiều lần, Eto’o đã tìm mọi cách phớt lờ theo kiểu thách thức. Fernando Osuna, luật sư của Adilnelsa quả quyết, hành động của Eto’o là điều không chấp nhận được. Trong khi đó theo nhận định khách quan từ nhiều người, Eto’o có thể phải đối mặt với việc bị cáo buộc “gian lận luật pháp”, cùng với nguy cơ bị bỏ tù có thể xảy đến.

Aubameyang thay cánh mới cho xế hộp

Chân sút  Pierre-Emerick Aubameyang (Arsenal) mới đây đã thay bộ cánh mới cho xế hộp Lamborghini Urus trị giá 160.000 bảng. Tiền đạo 32 tuổi đã phủ lớp sơn mới với hoa vân đá cẩm thạch trông rất ấn tượng.

Thẻ in hình Serena được bán với giá kỷ lục

Hình ảnh Serena Williams trên thẻ được bán với giá 44.280 USD

Một chiếc thẻ có in hình và chữ ký của nữ vận động viên tennis nổi tiếng người Mỹ, Serena Williams từ năm 2003 đã được bán tại nhà đấu giá Goldin Auctions (Mỹ) với giá 44.280 USD. Đây là mức giá kỷ lục đối với bất kỳ chiếc thẻ thể thao nào của cánh nữ vận động viên. Kỷ lục trước đó thuộc về chiếc thẻ in hình cựu tuyển thủ nữ Mia Hamm từ năm 1992 được bán vào cuối tháng 6 vừa qua với giá 34.440 USD.