Eriksen trở lại Inter Milan vào tuần tới

Tiền vệ Christian Eriksen sẽ trở lại Inter Milan để kiểm tra y tế vào tuần tới, gần hai tháng sau khi bị đột quỵ dẫn đến ngừng tim tại EURO 2020.

Eriksen trở lại Inter Milan vào tuần tới

Cầu thủ 29 tuổi đã gục ngã ngay trên sân trong trận mở màn vòng bảng EURO 2020 của Đan Mạch với Phần Lan ngày 12/6. Trọng tài, các đồng đội và đội ngũ y tế đã kịp thời cấp cứu khi Eriksen lâm vào tình trạng ngưng tim trong vài giây, đưa anh trở về từ cõi chết.

Sau khi cấp cứu kịp thời, Eriksen được đưa tới bệnh viện tại Copenhagen kiểm tra sức khỏe và trở về nhà sau vài ngày theo dõi cũng như cấy ghép một máy khử rung tim (ICD). Hiện tại, Eriksen đã ở trạng thái tốt nhất và vẫn đang nghỉ dưỡng tại quê nhà.

Mới đây, Eriksen được nhìn thấy đi dạo trên đường phố Copenhagen cùng với bạn gái Sabrina Kvist Jensen và con gái của họ. Những hình ảnh ghi được cho thấy Eriksen khá thoải mái và không có dấu hiệu của một người mới đột quỵ.

Tuy nhiên, theo Sky Italia đưa tin, Eriksen sẽ trở lại Inter Milan vào tuần tới. Nguồn tin này nhấn mạnh, Eriksen sẽ trải qua các cuộc kiểm tra tim mới và chính xác để xác định nguyên nhân khiến anh ngừng tim.

Sau khi kiểm tra y tế, họ sẽ quyết định các bước tiếp theo và khả năng anh trở lại với bóng đá. 

Theo Tin bóng đá 24