Emiliano Martinez về Argentina gấp vì bố ốm

Emiliano Martinez về Argentina gấp vì bố ốm

Emiliano Martinez về Argentina gấp vì bố ốm

CLB Aston Villa cho biết thủ môn Emiliano Martinez có thể không ra sân thi đấu cuối tuần này vì lý do cá nhân. Anh trở về Argentina vì nhận tin khẩn cấp khi bố anh bất ngờ phải nhập viện điều trị sau một cơn đột quỵ.

Neymar hé lộ sự thật về cuộc sống tiệc tùng

Đâu mới thực sự là Neymar? Một ngôi sao lắm tài nhiều tật chỉ thích tiệc tùng thâu đêm suốt sáng, hay một thiên tài không ngừng tập luyện? Tiền đạo người Brazil mới đây đã lên tiếng khẳng định mọi người gần như chẳng biết gì về cuộc sống của anh phía sau sân cỏ. Neymar thừa nhận anh có vui chơi, nhưng đó chỉ là khi được CLB cho phép và anh không phải tập luyện vào ngày tiếp theo.

“Tôi không thể chơi bóng đỉnh cao 12 năm liên tiếp nếu cứ sống thiếu lành mạnh và buông thả như truyền thông vẫn đưa tin. Mọi người thường nói Neymar thế này, Neymar thế kia, Neymar không biết chăm sóc bản thân… nhưng sự thực đâu phải như thế. Mọi người không biết tôi chú ý đến thể trạng của mình ra sao, từ thuê chuyên gia trị liệu riêng cho đến yêu cầu HLV thể hình kèm cặp mình 24/24”, Neymar giãi bày trong một chương trình trực tuyến ở Youtube.

Neymar còn tiết lộ anh đã phải từ chối dự tiệc của rất nhiều người nổi tiếng trong thời gian qua vì muốn đảm bảo thể trạng thi đấu. Là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới, lời mời dự tiệc gặp mặt luôn đến với Neymar tới tấp nên anh phải từ chối nhiều hơn là nhận lời. Vì thế, Neymar muốn mọi người nhìn nhận anh một cách khách quan hơn qua những màn trình diễn trên sân cỏ.

Calhanoglu phải đặt cọc đồng hồ làm tin

Ngôi sao người Thổ Nhĩ Kỳ, tiền vệ Hakan Calhanoglu của Inter vừa phải thực hiện một yêu cầu kỳ lạ của người vác đơn kiện anh. Theo đó, Calhanoglu phải đặt cọc 1 chiếc đồng hồ để làm tin nhằm chắc chắn anh sẽ trả tiền đúng hạn cho người kiện mình.

Vụ kiện lạ lùng này vừa được tòa án Italia thụ lý. Theo đó, người kiện Calhanoglu chính là đại diện cũ Bektas Demirtas của anh. Ông Demirtas kiện cựu cầu thủ Leverkusen tội vi phạm hợp đồng với ông. Demirtas đòi Calhanoglu phải bồi thường cho ông 3 triệu euro, nhưng để đàm bảo Calhanoglu không xù tiền, Demirtas yêu cầu chân sút đã có 64 lần khoác áo ĐT Thổ Nhĩ Kỳ phải đặt cọc đồng hồ để làm tin.