Em họ của Công Phượng cùng 4 cầu thủ khác của HV NutiFood được gọi vào U18 Việt Nam

Gây ấn tượng ở VCK U19 QG, 5 cầu thủ xuất sắc của HV NutiFood được gọi vào U18 Việt Nam

Sau Vòng chung kết U19 Quốc gia 2021, phía Học viện NutiFood cho biết, LĐBĐ Việt Nam đã có văn bản về việc triệu tập 5 cầu thủ để tham gia thành phần U18 Quốc gia. Cả 5 cầu thủ này đều ở tuyến tiền vệ và tiền đạo,  gồm các tiền vệ là Nguyễn Khánh Duy, Nguyễn Thái Quốc Cường, Trần Kỳ Anh và Cao Hoàng Minh; và tiền đạo Nguyễn Quốc Việt. 

Ở vòng chung kết U19 Quốc gia 2021, 5 cầu thủ này đều đã để lại ấn tượng mạnh về chuyên môn, góp phần đưa Học viện NutiFood giành ngôi vị á quân. Trong đó, Nguyễn Quốc Việt trở thành Vua phá lưới với 8 bàn thắng. Quốc Cường là em họ của tiền đạo  Nguyễn Công Phượng và cũng là “đối tác” rất quan trọng trên hàng công của Quốc Việt. 

Nguyễn Khánh Duy, Trần Kỳ Anh và Cao Hoàng Minh đều là những tiền vệ có phẩm chất chuyên môn tốt. Trần Kỳ Anh là con trai của cựu tuyển thủ Quốc gia Trần Duy Quang vốn trưởng thành trong màu áo của Đồng Tháp và sau đó, khoác áo HAGL.

Tiền vệ Trần Kỳ Anh

Việc LĐBĐ Việt Nam triệu tập 5 cầu thủ trên là động lực để Học viện NutiFood đầu tư mạnh mẽ hơn nữa trong công tác “trồng người”. Trưởng đoàn Học viện Nuti Food Lê Nguyên Hòa bày tỏ: “Việc các cầu thủ của Học viện nutiFood JMG được triệu tập vào U18 quốc gia cho thấy Liên đoàn đang có sự quan sát và đánh giá tốt tiềm năng các cầu thủ của chúng tôi. Đây cũng chính là mục tiêu mà Học viện chúng tôi đã và đang thực hiện: Đào tạo cầu thủ để cống hiến cho sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam.” 

Theo kế hoạch, giải U18 Đông Nam Á  sẽ diễn ra từ 12-25/7 tới tại Indonesia. Đây cũng là sân chơi mà U18 Việt Nam đặt mục tiêu giành vé dự VCK U20 châu Á 2023. 

Bài mới nhất

Bài liên quan