ĐT Việt Nam giảm khối lượng, điều chỉnh điểm rơi phong độ

Sau những ngày đẩy cường độ vận động lên cao, ĐT Việt Nam đã giảm khối lượng vận động cũng như điều chỉnh điểm rơi phong độ nhằm chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Trung Quốc lúc 0h00 ngày 8/10 trên sân Sharjah (UAE).

ĐT Việt Nam giảm khối lượng, điều chỉnh điểm rơi phong độ

Sau 2 buổi tập liên tiếp thực hiện thi đấu đối kháng với cường độ hoạt động cao, HLV Park Hang Seo đã bắt đầu giảm khối lượng vận động điều chỉnh điểm rơi phong độ cho các cầu thủ. Ông cùng các cộng sự trong BHL chủ yếu rèn giũa thêm các vấn đề về di chuyển chiến thuật, giữ cự ly đội hình và tổ chức phối hợp giữa các tuyến. Tối 6/10, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen SVĐ Sharjah, địa điểm diễn ra trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trước đó, HLV Park Hang Seo và các cộng sự dành khá nhiều thời gian của buổi tập để rèn giũa về kỹ chiến thuật cho các học trò. Các buổi tập đã diễn ra với cường độ khá cao, mục đích là để giải phóng sức ì cho các cầu thủ và đẩy thể lực lên ngưỡng cao nhất. Những nội dung về kỹ chiến thuật cũng được rèn giũa ở từng chi tiết nhỏ, qua đó cố gắng giảm thiểu những sai sót trong lối chơi của đội. Điều đáng mừng là tất cả các cầu thủ đều tỏ ra sung sức và hoàn thành tốt giáo án của BHL, không có bất kỳ chấn thương đáng tiếc nào xảy ra.

FPT Play là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup – khu vực châu Á, AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:
– App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
– YouTube: https://youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
– Website: https://fptplay.vn
– Fanpage: https://www.facebook.com/truyenhinhfptplayofficial

Theo Tin bóng đá 24