ĐT U22 Việt Nam trong quá trình tăng cường thể lực

U22 Việt Nam trong quá trình tăng cường thể lực

Ngày 15/5, ĐT U22 Việt Nam tập luyện cả hai buổi sáng và chiều. Buổi sáng, các cầu thủ chủ yếu tập thể lực. Còn buổi chiều tập các bài kỹ chiến thuật, chủ yếu với các sơ đồ 3-5-2 và 3-4-3. Nếu như hôm trước vẫn còn có vài cầu thủ phải tập riêng thì hôm qua tất cả đều đã tập cùng nhau.

Do mới chỉ là tuần đầu tiên tập luyện nên ban huấn luyện chủ yếu nâng cao thể lực cho các cầu thủ. Thậm chí có nhiều buổi tối sau bữa cơm, các tuyển thủ U22 còn được yêu cầu tập nhẹ với các bài hít đất hoặc gập cơ bụng. Dẫu thế, các gương mặt trẻ của bóng đá Việt Nam đều đáp ứng rất tốt.

Vì dịch Covid-19 đang bùng phát và diễn biến rất phức tạp, trong đó có khu vực Hà Nội, nên tất cả các thành viên của ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam đều ăn nghỉ, tập luyện và “cấm trại” tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Những ngày gần đây, ngay cả các phóng viên cũng không được đến theo dõi các buổi tập của đội. Điều này cũng khiến các cầu thủ có chút buồn chán, vì sau giờ tập chỉ quanh đi quẩn lại trong phòng. Nhưng để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng nên tất cả đều chấp nhận.

Được biết, đội U22 Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu với ĐT Việt Nam vào ngày 18 và 25/5, trước khi thầy trò HLV Park Hang Seo lên đường sang UAE. Ngày 16/5, đội U22 Việt Nam chỉ tập vào buổi sáng, chiều nghỉ.

Bài mới nhất

Bài liên quan