ĐT nữ Việt Nam hoàn thành việc tiêm vắc xin ngừa Covid

Mới đây, ĐT nữ Việt Nam đã tiêm mũi vắc xin thứ 2 ngừa Covid và sẵn sàng cho việc lên đường tham dự vòng loại giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2022.

ĐT nữ Việt Nam hoàn thành việc tiêm vắc xin ngừa Covid

Chuẩn bị cho vòng loại giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2022 diễn ra vào cuối tháng 9 tới tại Tajikistan, thầy trò HLV Mai Đức Chung của đội tuyển nữ Việt Nam đã tiến hành tiêm mũi vắc xin thứ 2 ngừa Covid 19 tại Bệnh viện nhi Trung ương vào ngày 7/9. Song song đó, VFF cũng đã tiến hành các thủ tục xin visa, mua vé máy bay và chuẩn bị kiểm tra y tế lần cuối các thành viên của đội trước khi lên đường.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện đến ngày 17/9 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, sau đó sẽ đáp chuyến bay từ Nội Bài sang Dusanbe (Tajikistan) để chuẩn bị tham dự giải, chuyến bay này sẽ quá cảnh tại Doha vài tiếng. 

Trong thời gian tập luyện tại Việt Nam, đội sẽ còn 2 trận đấu tập với các cầu thủ U15 futsal Thái Sơn Bắc vào ngày 11 và 13/9. Đây được xem là cữ dượt cuối cùng, trước khi HLV Mai Đức Chung gút lại danh sách chính thứ 23 tuyển thủ dự giải. Hiện chấn thương của tuyển thủ Chương Thị Kiều đang hồi phục được khoảng 80%.

Tại vòng loại giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2022, đội nữ Việt Nam nằm ở bảng B và sẽ đối đầu với các đối thủ Afghanistan, Malpes và Tajikistan vào các ngày 23, 26 và 29/9 tới.

Theo Tin bóng đá 24