ĐT nữ Việt Nam đã về nước và thực hiện cách ly y tế

Đêm 2/10, ĐT nữ Việt Nam đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), kết thúc chuyến thi đấu thành công vòng loại giải bóng đá nữ châu Á 2022, diễn ra tại Tajikistan.

ĐT nữ Việt Nam đã về nước và thực hiện cách ly y tế

Sau khi hạ cánh đội đã làm các thủ tục nhập cảnh và di chuyển vào nội thành để về điểm thực hiện cách ly y tế theo quy định. Khác với hành trình di chuyển sang Tajikistan, chiều về của thầy trò HLV Mai Đức Chung được rút ngắn thời gian đáng kể khi chỉ quá cảnh ở Dubai 5 tiếng.

Nhìn chung sức khoẻ toàn đội ổn định, dù có không tránh khỏi mệt mỏi vì di chuyển từ sáng. Theo kế hoạch, sau khi hoàn thành thời gian cách ly y tế, các thành viên của đội sẽ trở về địa phương thời gian ngắn, tiếp đó sẽ tập trung trở lại chuẩn bị cho vòng chung kết giải vô địch nữ châu Á 2022.

Cũng nói thêm, tại vòng loại Asian Cup 2022, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có sự khởi đầu ấn tượng khi thắng 16-0 trước ĐT nữ Malpes. Ở trận đấu thứ 2 gặp đội chủ nhà Tajikistan, các cô gái của chúng ta vẫn chơi áp đảo và giành chiến thắng 7-0 trước đối thủ. ĐT nữ Việt Nam đã giành vé tham dự VCK Asian Cup 2022 được tổ chức tại Ấn Độ  với 2 trận toàn thắng và ghi được 23 bàn thắng. 

Trước thành tích của ĐT nữ Việt Nam, Thường trực Ban chấp hành LĐBĐ Việt Nam đã gửi lời chúc mừng và thưởng cho toàn đội 800 triệu đồng. 

Theo Tin bóng đá 24