Home Tin tổng hợp ĐT nữ Việt Nam chuẩn bị gặp CLB top 11 Nhật Bản 

ĐT nữ Việt Nam chuẩn bị gặp CLB top 11 Nhật Bản 

by Tổng hợp
ĐT nữ Việt Nam chuẩn bị gặp CLB top 11 Nhật Bản 

Chia sẻ trước buổi tập ngày 21/4 tại trung tâm huấn luyện J-Green, hậu vệ Nguyễn Thị Mỹ Anh bày tỏ quyết tâm của bản thân và toàn đội trước giải đấu quan trọng sắp tới. ĐT nữ Việt Nam sẽ còn 9 ngày tập huấn tại Osaka (Nhật Bản) trước khi di chuyển sang Campuchia tham dự SEA Games 32.

Nói về các trận đấu vừa qua của ĐT nữ Việt Nam, Mỹ Anh cho biết: “Sau Vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024 tại Nepal, tôi thấy đội bạn có thể lực rất tốt. Thông qua vòng đấu đó, kết hợp với đợt tập huấn tại Nhật Bản lần này, bản thân Mỹ Anh đã cải thiện được nhiều về thể lực.

Hiện tại, tôi đang có phong độ tốt và sung sức cho các mục tiêu sắp tới. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn cải thiện thêm về kỹ năng kiểm soát bóng và tạo ra được những quả tạt tốt cho đồng đội ghi bàn”.

Mỹ Anh đặt mục tiêu cùng ĐT nữ Việt Nam giành HCV SEA Games 32 - Ảnh: VFF

“Quân xanh” tiếp theo của ĐT nữ Việt Nam trong đợt tập huấn lần này là CLB Cerezo Osaka. Bắt đầu từ mùa giải 2023/24, đội bóng này sẽ tranh tài tại giải WE League, quy tụ 11 đội bóng nữ xuất sắc nhất đến từ các thành phố tại Nhật Bản. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 14h00 ngày 22/4 trên SVĐ Yanmar Nagai.

Những trận đấu giao hữu này sẽ là cơ hội tốt để HLV Mai Đức Chung và các cộng sự thử nghiệm đội hình cho SEA Games 32. Chia sẻ về giải đấu sắp tới, Mỹ Anh khẳng định: “Bước vào giải đấu chính thức, bản thân tôi cũng như toàn đội đều sẽ đặt mục tiêu ghi bàn và giành chiến thắng.

Đội sẽ nỗ lực qua từng trận đấu. Trong thể thao, áp lực tất nhiên là có nhưng tôi không đặt nặng. Tôi sẽ cố gắng hết khả năng qua từng trận để đạt được kết quả tốt”.

You may also like

Leave a Comment