Home Tin tổng hợp ĐT Indonesia gọi ‘hàng khủng’ đấu với đội bóng xếp hạng 141 thế giới

ĐT Indonesia gọi ‘hàng khủng’ đấu với đội bóng xếp hạng 141 thế giới

by Tổng hợp
ĐT Indonesia gọi ‘hàng khủng’ đấu với đội bóng xếp hạng 141 thế giới

ĐT Indonesia sẽ có cuộc đối đầu với Burundi 2 lần vào ngày 25 và 28 tháng 3 trên sân vận động Patriot Candrabhaga, Bekasi. Hiện tại, trên BXH FIFA, Burundi đang đứng thứ 141, trên Indonesia mười bậc.

LĐBĐ Indonesia (PSSI) đảm bảo rằng HLV Shin Tae Yong có thể triệu tập những cầu thủ như Jordi Amat, Sandy Walsh, Elkan Baggott, Saddil Ramdani và Pratama Arhan. Đội bóng xứ vạn đảo có thể được tăng cường sức mạnh của mình với các cầu thủ đang chơi bóng nước ngoài vì theo quy định của FIFA, mọi CLB đều phải giải phóng nhân sự trong thời gian diễn ra các ngày thi đấu của FIFA.

Thực tế, ĐTQG Indonesia vẫn có một số cầu thủ đang theo nghiệp ở nước ngoài như Asnawi Mangkualam và Shayne Pattynama. Asnawi Mangkualam đang chơi Jeonnam Dragons ở hạng Nhì của Hàn Quốc, trong khi Shayne Pattynama chơi cho Viking FK ở giải VĐQG Na Uy.

“Đội bóng của Shin Tae Yong cũng sẽ được gia tăng sức mạnh bởi những cầu thủ thi đấu ở nước ngoài như Jordi Amat, Sandy Walsh, Elkan Baggott, Saddil Ramdani và Pratama Arhan,” PSSI viết trên trang web của mình.

Một diễn biến khác, quá trình chuyển đổi quốc tịch của cầu thủ Shayne Pattynama từ Liên đoàn bóng đá Hà Lan (KNVB) sang PSSI đã hoàn tất sau khi anh nhập tịch Indonesia vào tháng 1 năm 2023. “Sự thay đổi quốc tịch của Shayne Pattynama đã hoàn tất,” Phó Chủ tịch PSSI, Zainudin Amali khẳng định.

You may also like

Leave a Comment