ĐT futsal Việt Nam gút danh sách, lên đường dự play-off World Cup futsal 2021

ĐT futsal Việt Nam gút danh sách, lên đường dự play-off World Cup futsal 2021

Theo đó, 17 cầu thủ được HLV Phạm Minh Giang đưa sang UAE để tiếp tục quá trình chuẩn bị trước khi bước vào 2 trận đấu play-off. Đa phần các cầu thủ đều có kinh nghiệm chinh chiến trong màu áo ĐTQG cũng như các giải đấu quốc tế. 

Tất cả các gương mặt kỳ cựu như Minh Trí, Văn Vũ, Đức Hòa… đều tiếp tục song hành cùng ĐT futsal Việt Nam. Những cầu thủ bị loại đều chưa ghi được dấu ấn trong màu áo ĐTQG.  Dù vậy trong danh sách 17 cầu thủ đến UAE, cũng có vài cái tên vẫn còn khá xa lạ như thủ môn Xuân Hiệp, Anh Quý…

Khuya 15/5, ĐT futsal Việt Nam sẽ lên đường sang UAE. Dự kiến, thầy trò ông Phạm Minh Giang sẽ đặt chân đến UAE vào lúc 7h00 sáng 16/5, giờ Việt Nam. Tại UAE, ĐT futsal Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Iraq vào ngày 17/5.

Sau đó, Văn Vũ và đồng đội tiếp tục tập luyện trước khi bước vào 2 trận play-off với Lebanon vào ngày 23/5 và 25/5. Sang UAE 17 cầu thủ nhưng theo điều lệ, ĐT futsal Việt Nam chỉ được phép đăng ký thi đấu 14 cầu thủ (12 cầu thủ và 2 thủ môn). 

Với quỹ thời gian 1 tuần trước khi bắt đầu trận đấu đầu tiên, thầy trò ông Phạm Minh Giang hy vọng sẽ kịp thích ứng với điều kiện thời tiết, múi giờ cũng như thích nghi với nhịp sinh học khi các trận đấu diễn ra vào lúc 22h00, giờ Việt Nam.

Mục tiêu của ĐT futsal Việt Nam không gì khác là lần thứ hai giành vé dự World Cup futsal. Bốn năm trước, thầy trò ông Burno Garcia lúc đó đã lập nên chiến công lịch sử khi lần đầu tiên góp mặt ở VCK World Cup futsal tại Colombia. Không dừng lại ở đó, ĐT futsal Việt Nam còn chơi tưng bừng ở vòng bảng và giành một suất đi vào vòng đấu loại trực tiếp. 

Hồ Văn Ý, Trần Văn Vũ, Phạm Đức Hòa, Nguyễn Mạnh Dũng, Châu Đoàn Phát, Lý Đăng Hưng, Lê Quốc Nam, Nguyễn Minh Trí, Nguyễn Anh Duy (Thái Sơn Nam); Nguyễn Thành Tín, Vũ Đức Tùng, (Thái Sơn Bắc); Nguyễn Hoàng Anh, Mai Xuân Hiệp, Khổng Đình Hùng, Nguyễn Đắc Huy (Sahako); Nguyễn Văn Hiếu (Đà Nẵng FC); Nguyễn Anh Quý (Sài Gòn FC).

Bài mới nhất

Bài liên quan